Vì sao nên sử dụng máy lọc nước trong sinh hoạt hàng ngày

Vì sao nên sử dụng máy lọc nước trong sinh hoạt hàng ngày

Máy lọc nước là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình hiện nay. Bên cạnh mang đến nguồn nước trong lành, sản phẩm còn cung cấp nhiều lợi ích tuyệt vời khác.

 Những nguy hại đến từ việc sử dụng nước bẩn

 Sử dụng nước sinh hoạt hằng ngày có chứa tạp chất độc hại gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đối với sức khỏe con người. Cụ thể:

 – Tăng nguy cơ mắc các bệnh cấp và mạn tính như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư, nhiễm độc hệ tuần hoàn, bệnh về da…

 – Nhiễm chì lâu ngày có thể mắc bệnh thận. Nhiễm Amoni, Nitrat, Nitric gây bệnh thiếu máu, xanh da. Nhiễm Natri gây bệnh cao huyết áp, lưu huỳnh gây bệnh tiêu hóa. Nhiễm Kali, Cadimi gây bệnh đau lưng, thoái hóa cột sống.

 – Không những thế, nguồn nước nhiễm bẩn khiến các vật dụng nhà bếp, nhà tắm, đồ dùng nhanh hư hỏng, ố vàng.

 Máy lọc nước RO Karofi – Máy lọc nước chất lượng dành cho gia đình Việt

 Hiện nay có rất nhiều thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho gia đình. Trong đó, Karofi là thương hiệu đến từ Việt Nam được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Các dòng sản phẩm của thương hiệu này bao gồm máy lọc nước, cây nước nóng lạnh Karofi và thiết bị diệt khuẩn công nhệ Nano bạc tiên tiến.

 Máy lọc nước Karofi mang đên sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Không những sở hữu chất lượng nước đảm bảo uống trực tiếp của Bộ Y Tế, sản phẩm còn được trang bị các tính năng thông minh ưu việt.

Hình ảnh Vì sao nên sử dụng máy lọc nước trong sinh hoạt hàng ngày số 1

Máy lọc nước Karofi sở hữu nhiều tính năng thông minh khác biệt

 

 Là dòng máy lọc nước được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, máy lọc nước thông minh Karofi sử dụng màng lọc RO DOW Filmtec có khả năng loại bỏ đến 99,99% tạp chất, vi khuẩn, ion kim loại nặng cho nước đầu ra có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Các lõi có chức năng bổ sung vi khoáng có lợi cho cơ thể và diệt khuẩn tuyệt đối, nhờ đó nước sau lọc của máy lọc nước Karofi đạt chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT, giúp người dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

 Tiện lợi hơn, máy lọc nước thông minh Karofi được trang bị màn hình cảm ứng hiển thị độ tinh khiết của nước, tính năng tự động sục rửa màng RO, tự động báo nước cấp yếu, hiển thị thời gian thay thế của từng lõi giúp khách hàng hoàn toàn chủ động kiểm soát chất lượng nước ăn uống trong gia đình. Đặc biệt, các sản phẩm đều được tích hợp bộ vi điều khiển có thể tự động sục rửa màng, báo nước cấp yếu và thông báo thay lõi. Vì thế, sử dụng máy lọc nước RO Karofi là giải pháp lâu dài bảo vệ sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

 Karofi cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Hãy truy cập vào https://karofi.com/ ngay hôm nay để biết thêm thông tin về các sản phẩm của Karofi cũng như các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

http://www.tinmoi.vn/vi-sao-nen-su-dung-may-loc-nuoc-trong-sinh-hoat-hang-ngay-011478005.html

Comments are closed.