VÀ TÔI ĐÃ CÓ NHỮNG ĐỒNG ĐỘI NHƯ THẾ

VÀ TÔI ĐÃ CÓ NHỮNG ĐỒNG ĐỘI NHƯ THẾ

VÀ TÔI ĐÃ CÓ NHỮNG ĐỒNG ĐỘI NHƯ THẾ…
Thời gian trôi nhanh quá, mới ngày nào cả team Training còn họp hành rôm rả, bàn luận triền miên để xây dựng được một chương trình đặc biệt dành cho sinh viên, những bạn luôn nỗ lực và mong muốn đạt được những giá trị tốt đẹp. Chương trình Thế Hệ Hoàng Kim được tạo nên từ tầm nhìn và ý tưởng của anh Trần Đăng Khoa, từ sự trăn trở làm thế nào để giúp đỡ các bạn sinh viên, để cùng lan tỏa những điều tốt đẹp nhất đến với thế hệ mới. Thế rồi với những kinh nghiệm của bao năm làm đào tạo, anh Khoa và cả team đã xây dựng cả một quy trình tuyển dụng, một quy trình đào tạo quy mô trong thời gian dài, đặc biệt chỉ dành riêng cho các bạn sinh viên – những con người trẻ đầy nhiệt huyết, đầy đam mê và đầy những ước mơ.
Tôi còn nhớ y nguyên những bạn GGPer mùa một và mùa hai khi mới bước chân vào gia đình TGM. Có những bạn rất năng động có nhiều kĩ năng, có những bạn vẫn còn nhút nhát, chưa tự tin và cực kì ít nói. Nhưng điểm chung của những con người ấy là sự quyết tâm thay đổi bản thân mình, quyết tâm làm một điều gì đó ý nghĩa và giá trị cho đời mình, đời người. Trải qua bao nhiêu vất vả, khó khăn và cả nước mắt, những con người ấy ngày hôm nay đều là những bạn trẻ hết sức năng động, hết sức tự tin và được trang bị rất nhiều kĩ năng, đặc biệt là về cảm xúc và tâm lý. Đứng quan sát các bạn giúp đỡ những học viên khác, chia sẻ với những bậc làm cha, làm mẹ bằng cả tấm lòng và trái tim của mình, tôi tự hào vì tôi đã có những đồng đội như thế. Rồi có những lúc ngồi nghe họ chia sẻ với nhau về từng khó khăn trong cuộc sống của mỗi người, chuyện của riêng mà cứ như chuyện của chung, cùng lên kế hoạch giúp đỡ nhau, cùng nhau trải qua thử thách của cuộc sống, tôi bất ngờ vì những con người ấy ngày hôm nay đã khác trước nhiều quá. Họ trưởng thành hơn trước về cả suy nghĩ và hành động.
Với những gì họ đang trải qua, với những gì họ đã, đang và sẽ nhận được, tôi tin họ sẽ là những nhà quản lý, những nhà lãnh đạo tuyệt vời trong tương lai nếu họ muốn. Hoặc nếu không, chắc chắn họ cũng sẽ là những người trẻ, đại diện cho Thế Hệ Hoàng Kim đầy năng động, đầy nhiệt huyết với cái tâm và trái tim sâu sắc của họ.
Những bạn trẻ nào không ngại thử thách, không ngại khó khăn để làm được những điều ý nghĩa cho đời mình, đời người thì hãy đăng kí tham gia ngay và trở thành một thành viên trong gia đình của chúng tôi nhé!
http://www.tgm.vn/tuyen-dung/golden-generation-program/
See Translation

Comments are closed.