Trong thế giới ngày nay

Trong thế giới ngày nay

Trong thế giới ngày nay..người trả tiền mua dịch vụ, sản phẩm..sẽ quyết định sống còn của doanh nghiệp !Hãy nghĩ xem, nếu bạn lên 1 chiếc máy bay của hãng UA, họ thông báo,đã quá chỗ..và bắt buộc bạn phải từ bỏ vé, rời chỗ người…bạn không đồng ý vì có lý do quan trọng ..và quan trọng hơn bạn đã trả tiền mua vé, check in, get line và ngồi đợi..bạn cần bay đến nơi bạn đã trả tiền mua vé…sau ít giây sau…bạn sẽ được bạn bị đập. lôi Kéo,và vết thương đầy mình.
có ai còn Dám bay UA nữa ko? Khủng Hoảng Thương Hiệu, Doanh Nghiệp, Cá Nhân có thể xảy ra bất cứ lúc…hôm nay là UA ngày có thể là chính bạn?bạn có đồng ý hay không đồng ý cách làm UA? HÀNH ĐỘNG THEO CÁCH CỦA BẠN nhé!

7 thoughts on “Trong thế giới ngày nay

  1. UA có cách PR mới đây mà. Giá cổ phiếu nó đang rớt mua nhanh đi anh. Nó thắng kiện giá cổ phiếu lại len vèo giàu to. Em sẽ chọn nó … Đâu dễ lam đã 800$ 1 ngay. Nó cứ trục trặc hoài em cứ Voluntee kiếm 800$ trong 1 buổi sáng là ngon roài. Mà tụi hãng nó con cam ơn rối rít ko bị kéo Lê. Mọi Ng lại nhìn minh bằng anh mắt hy sinh đầy cao cả hihi

  2. Ông này Chinese ko phai Việt Nam anh xem nhiều clip nhiều góc quay thì sẽ rõ. Ổng ré len và la hét dữ lắm nén nó kéo ổng ổng giằng lai ôm chặt cái ghế đập moi vào ghế dập môi, chứ ai đánh ổng đâu. Thằng hàng không nhờ vậy bay giờ quá nổi tiếng luôn

  3. At least tui no Phai take care n bi thuong chu, de n ta mau me vay ma loi di, lam business ma vay la stupid. Ai sai ai dung toa xu sau.

  4. Luật mỹ cho phép hãng hàng ko quyết định ko phục vụ khách họ cho là có hành vi gay rối. Khi họ mời ko đi họ có quyền còng tay mời đi. Trước đó ông này có hành vi thế nào máy quay ko quay. Nhưng khi bảo vệ đến ông ta la làng 1 cách ko lý do đầy Thách thức. Tiếp đó là nấu víu ghế và có hàng vi chống cự nén họ mới cưỡng chế. Tự đập moi vào thanh ghế ăn vạ nằm ngửa ra cho họ kéo. Nếu ko kéo thì hơn mấy trăm khách chuyến bay đều trễ chuyến và lịch bay chồng chéo kéo theo nhiều vấn đề. Ở mỹ mà chống cự là sai lầm. Tuân theo rồi kiện nó sau mới khôn ngoan. Chứng khoán Cty giảm 5% nhưng sau đó len lai 4% sau khi quá khứ ông này đc cong bố. Ông đó gốc tàu qua Việt rồi sang mỹ. Ổng tuyên bố ổng là chinese. Chỉ có vn nghe bác sĩ là quy chụp Ng vn thôi. Làm kinh doanh thì ko nén như vậy nhưng khi cần đánh đổi lợi ích của cả trăm hành khách và 1 hành khách ăn vạ như thế thì minh cung sẽ mạnh tay. Từ đầu đến cuối ổng tự la hét , đập môi rồi nằm lì ra đó thoi. Thời gian bay đâu chờ đợi nén họ phai kéo ổng ra ko ổng điên len anh hưởng hành khách ben cạnh càng chết nữa. Rứa mà ổng chay vo lại bôi máu me len cả mang tai liên miệng kêu They kkilled me như Ng thần kinh. Lần thứ hai thì họ cho nguyên cáng voi khiêng ổng đi luôn. Bác sĩ mà hành xử như dan chợ trời.đụng đến ma tuý là đã thấy ko hề đơn giản. Tụi Mỹ cung đến ngán ngẫm với cách ăn vạ này. Riết thấy chau á y tụi Mỹ đen.

Comments are closed.

Comments are closed.