Tờ khai hải quan điện tử nhập khẩu cần điền những thông tin gì

Tờ khai hải quan điện tử nhập khẩu cần điền những thông tin gì

Vấn đề nhập khẩu hàng hóa không còn quá xa lạ đối với chúng ta hiện nay. Nhu cầu sử dụng hàng ngoại của con người ngày càng gia tăng, vậy nên các công ty thương mại phải đáp ứng đầy đủ mong muốn của khách hàng. Vậy nên rất nhiều người muốn tìm hiểu xem tờ khai hải quan điện tử nhập khẩu thì cần điền những thông tin gì. Bởi không phải ai cũng biết điền những tờ phiếu khai đặc biệt là đối với tờ khai điện tử. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những loại thông tin cần điền khi điền loại giấy tờ này.
 
Hiện nay, không phải ai cũng có thời gian để lo các loại giấy tờ và biết cách làm các loại giấy tờ này. Thế nên, có rất nhiều công ty đã phát triển ra loại hình dịch vụ khai thuê các giấy tờ hải quan. Một trong số các công ty chuyển phát nhanh kiêm làm hộ giấy tờ đó là Tân Cả Lợi. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cho nhân viên công ty là xong, với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn làm phần điền thông tin và đồng hành với bạn trong suốt quá trình làm giấy tờ. Nhưng bạn cũng cần phải biết qua được là mình phải cần điền những thông tin gì để có thể cung cấp cho công ty làm giấy tờ hộ một cách chính xác nhất.
 
Để có thể lấy được mẫu tờ khai hải quan điện tử chúng ta cần phải truy cập vào bằng phần mềm Ecus. Việc thuận lợi của việc khai báo hải quan bằng tờ đơn điện tử này sẽ có lợi ích vô cùng lớn đối với người làm đơn. Bởi thông tin sẽ nhanh chóng được gửi đến cơ quan chức năng để xử lý một cách nhanh nhất. Từ đó, cách này sẽ vô cùng tiết kiệm thời gian cho người dùng vì thông thường nếu khai bằng đơn giấy truyền thống thì sẽ phải chờ mất khoảng 5 – 7 ngày. Như vậy, sẽ dẫn đến tình trạng trì trệ của hàng hóa và sản phẩm lâu đến được với người tiêu dùng. Đầu tiên, bạn phải ghi mã loại hình hàng nhập khẩu của doanh nghiệp. Sau đó, các bạn cần phải biết được mã của cơ quan hải quan để có thể điền đúng nhất . Cơ quản hải quan ở đây phải là mã và tên của cơ quan bạn nộp đơn khai thông hàng hóa thì lá đơn của bạn mới được coi là hợp lệ. Bạn cũng cần phải điền vào mã bộ phận xử lý đơn của bạn, đối với hàng hóa nhập khẩu, bạn cần ghi đội thủ tục hàng hóa xuất nhập khẩu. Bạn cũng cần phải cung cấp trong tờ đơn của mình phương thức vận chuyển hàng hóa. Sẽ có số thứ tự tùy theo phương thức vận chuyển để bạn có thể đánh số. Sau tiếp sẽ là một phần quan trọng. Người làm đơn cung cấp thông tin chính xác về đơn vị của mình gồm tên công ty, địa chỉ, điện thoại và mã số thuế. Và còn rất nhiều những thông tin vô cùng quan trọng khác như mã vận đơn, ký hiệu và số hiệu, phương tiện di chuyển và địa điểm nhận hàng,… 
 
Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây bạn sẽ có thể điền tờ khai hải quan điện tử nhập khẩu đúng nhất. Các bạn nếu không có thời gian để khai và điền thì cũng có thể sử dụng dịch vụ của TCL. Bạn sẽ không phải đau đầu lo lắng vì đã có những nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp của Tân Cả Lợi.
Xem thêm: https://tclfreight.com.vn/vi/dich-vu-logistics-la-gi/
Comments are closed.