TÌNH NGHỆ SĨ

TÌNH NGHỆ SĨ

TÌNH NGHỆ SĨ ?!?!
Ở tuổi này, tui hay nhìn sự việc đúng như bản chất của nó chứ không nhìn vào chiếc áo hoa mỹ người ta khoác lên cho nó.
Ngày còn quyền thế trong tay, cái nhà hát của NHÀ NƯỚC, nào phải của ANH mà vui thì anh cho thuê, buồn thì anh lấy lại. Anh sống ở thế kỷ 21 mà anh xài LUẬT RỪNG, thật ra nói vậy cũng tội nghiệp cho NGƯỜI Ở RỪNG, vì lời nói của họ là một ĐỌI MÁU. Ở Rừng nhưng họ nói MỘT LÀ MỘT.
Còn anh, lời nói của anh còn thua MỚ RÁC bên đường. Rác còn phân hủy vun bón cây trồng, lời anh nói không có ý nghĩa, không có giá trị gì cho cuộc đời này.
Anh hung hăng, cậy quyền cậy thế ép bức người khác. Vì anh biết không ai dám làm gì anh, không có chuyện CON-KIẾN-KIỆN-CỦ-KHOAI… Những tưởng 3 năm đã chứng minh cho cái TƯỞNG của anh là SỰ THẬT. Nhưng 3 năm rồi, cũng có ngày anh đứng trước tòa, chứng minh cho nhiều người thấy anh là loại người THUA-CẢ-RÁC.
Vì không ngờ có người kiên trì theo đuổi vụ kiện, không ngờ hệ thống pháp luật vốn thiên vị cho cơ quan nhà nước lại thua sự kiên nhẫn và nghị lực của một người phụ nữ… có ngày anh phải xuống nước để kêu gọi cái là TÌNH-NGHỆ-SĨ. Đọc các bài báo, tui kinh tởm cho LÒNG-TỰ-TRỌNG của anh. Hèn lắm.
Dù chị Ngọc Trinh Phạm được xử THẮNG hay THUA, nhưng đã vạch trần sự thật CƠ-QUAN-NHÀ-NƯỚC đang bị CÁ-NHÂN-THỐI-NÁT sử dụng quyền lực với mục đích cá nhân, tư lợi, lạm quyền, đã vạch trần bộ mặt hèn mạt của anh và bè lũ bu chân anh. Anh không xứng là đàn anh của tui, không xứng mang danh NGHỆ SĨ.
Vậy thì kêu gọi cái TÌNH gì ở đây? Khi vốn dĩ trong anh không có TÌNH, thậm chí là TÌNH NGƯỜI, khi anh xua đuổi đối tác và cũng là ĐỒNG-NGHIỆP của mình lâm vào cảnh khánh tận.
See Translation

Comments are closed.