TIN NÓNG CẢNH BÁO CHO NHƯNG AI BÁN ONLINE

TIN NÓNG CẢNH BÁO CHO NHƯNG AI BÁN ONLINE

TIN NÓNG CẢNH BÁO CHO NHƯNG AI BÁN ONLINE
Từ nay k up ảnh hàng về, chị e Ck chỉ ghi tên fb là e hiểu , đừng ghi mua gì nhé ạ

BÁN HÀNG ONLINE & THUẾ
Chị em à, hiện tại buôn bán bất cứ thứ gì Online, kể cả hàng có giấy tờ hay ko có giấy tờ, một khi thị trường đã vào thì đều dùng 1 từ TIỀN để nói chuyện,
Để chuẩn bị tư tưởng cho mọi người, mình khuyên như sau:
☝1-Không bán tại nhà, ko cho địa chỉ nhà nơi đang có hàng hoá
✌️2-Không check in địa chỉ nhà khi post trên facebook
3-Hạn chế khoe các hình ảnh liên quan nhiều đến số tiền kiếm được, khoe số tài khoản ngân hàng, các thông tin cá nhân liên quan đến giấy tờ cá nhân..
Hiện tại, ở Hoà Bình, mới hôm qua, tất cả các bạn bán online đều bị ập đến và bắt sạch hàng hoá, trong đó có bạn mình, bán hàng Úc, bên thị trường cho 1 phụ nữ giả mạo mua hàng, đòi đến nhà mua 1 hộp sữa ong chúa trị giá 1.400.000, chị này đòi qua tận nhà mua, bạn mình đồng ý, khoảng 10 phút sau cả đội quân thị trường ập đến bắt giữ hơn 30 hộp hàng sữa ong chúa và các đồ khác, tất cả ko phải hàng cấm nhưng là hàng nước ngoài xách về ko giấy tờ, bị tịch thu, và khi nhân giá thành bán ra:
—-30 hộp x 1.400.000 ra con số khá lớn và bị tịch thu, phạt hành chính..bạn mình là công an, nên có mối quan hệ, chỉ mất 5 triệu và được trả hàng, tuy nhiên từ tháng sau trở đi, tháng nào cung phải đóng luật ngoài như thế..
Khi vô tình để thị trường sờ đến, hãy bình tĩnh giải quyết hàng “em chỉ bán online thôi, người ta mua thì em mới lấy về, em cũng chỉ đi copy hình ảnh chứ em ko có tiền nhập nhiều hàng, các anh chị thông cảm, em gửi anh chị uống nước “(tiền)
Khổ thật đấy khi bán hàng online chưa phát triển thì nhà nước có khích lệ hay có chính sách gì hỗ trợ những ng bán hàng đâu. Đến khi thấy phát triển rồi là truy ra thuế, ng ta phát triển bằng sự nỗ lực học hỏi chả làm ảnh hưởng hay đụng chạm gì đến. Số tiền kiêm được có bao nhiêu đâu. Toàn những ng vì cs mưu sinh kiếm chút cơm thôi mà chả hiểu được nữa. Thời buổi gì rồi còn vậy
Nguồn: cp

Comments are closed.