Tìm hiểu về bàn chân sắt văn phòng

Tìm hiểu về bàn chân sắt văn phòng

Bàn văn phòng đóng góp một vai trò rất quan trọng đến vẻ đẹp và tính thẩm mỹ chung của toàn bộ văn phòng. Một chiếc bàn văn phòng đẹp không chỉ tạo điểm nhấn, tạo nét đẹp cho chính căn phòng đó mà còn là một phương pháp hiệu quả để nhân viên có hứng khởi hơn đối với công việc, từ đó tăng năng suất hiệu quả của công việc. Govi – thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp những mẫu bàn văn phòng giá rẻ mà chất lượng cao, sản phẩm bàn văn phòng của Govi có rất nhiều chủng loại, đặc biệt là mẫu bàn chân sắt văn phòng tha hồ cho khách hàng lựa chọn tuỳ vào sở thích.
Những dòng bàn chân sắt của Govi
Govi chuyên cung cấp những sản phẩm bàn, ghế văn phòng với đa dạng các kiểu dáng và chủng loại khác nhau, mỗi sản phẩm của Govi đều mang những nét đẹp riêng biệt đòi hỏi người tiêu dùng phải biết cách chọn đúng loại sao cho phù hợp với từng không gian văn phòng.
Riêng loại sản phẩm bàn chân sắt của Govi đã có đa dạng các kiểu dáng với sáu dòng sản phẩm với sáu tên gọi khác nhau, dòng Atlas, dòng Ryder, dòng Gaia, dòng Leto, dòng Oscar và dòng Maximus. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu đặc điểm của ba dòng bàn được nhiều khách hàng lựa chọn nhất qua bài viết dưới đây nhé.
Dòng Atlas
Atlas là dòng sản phẩm bàn chân sắt với chân bàn được thiết kế cách điệu, uốn cong tinh tế mang lại nét khác biệt cho toàn bộ chiếc bàn. Sự sáng tạo trong thiết kế chân bàn đã phá vợ sự đơn điệu của những mẫu bàn chân sắt thông thường, bên cạnh đó còn là sự chu đáo trong từng chi tiết của sản phẩm, dây điện sẽ được luồn cố định bên trong hộp để mang đến cho bạn một không gian văn phòng gọn gàng và ngăn nắp.
Dòng Ryder
Ryder là dòng sản phẩm bàn chân sắt hình hộp tam giác của Govi, đây cũng là một trong những dòng sản phẩm phá cách trong thiết kế, chân hộp tam giác không chỉ tạo điểm nhấn cho sản phẩm mà nó cũng tăng khả năng chịu lực, rất vững chãi và bền chặt.
Dòng Leto
Đây là một dòng sản phẩm mới, bàn có thiết kế khá trẻ trung và phù hợp với mọi văn phòng hiện đại. Phần chân bàn được làm từ sắt sơn tĩnh điện bo tròn vô cùng chắc chắn và có độ bền cao, giúp chiếc bàn chịu được lực lớn. Phần yếm bàn được cách điệu dát mỏng giúp làm giảm trọng lượng của sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ tối đa.
Mỗi dòng sản phẩm lại là một sự cách điệu trong thiết kế, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Govi để được tư vấn tìm ra những dòng sản phẩm thực sự phù hợp cho văn phòng của bạn.
Xem bài viết trước: http://www.chuyennhatthuongngay.com/news/detail/nhung-uu-diem-cua-ban-lam-viec-tai-nha-bang-go-1802.html
Comments are closed.