TÌM CHỦ CHO MÈO CON MÉM CHẾT SAU CỤC NÓNG ĐIỀU HOÀ

TÌM CHỦ CHO MÈO CON MÉM CHẾT SAU CỤC NÓNG ĐIỀU HOÀ

TÌM CHỦ CHO MÈO CON MÉM CHẾT SAU CỤC NÓNG ĐIỀU HOÀ
Căn hộ trên cao mà tối cứ nghe tiếng mèo con văng vẳng. Lúc đầu cũng ko để ý nhưng cứ nghe tiếng kêu yếu dần khản dần. Thế là mình chạy xuống, đi vòng quanh dưới chân toà nhà. Lúc này tiếng kêu yếu lắm rồi, gió thì lớn, khó khăn lắm mới dò được ra cái góc lắp dàn nóng điều hoà bự tổ chảng cao bằng người. Trời ơi đâu có hiểu cấu trúc mấy cái máy đó ra sao, trời tối om còn đằng sau thì một đống dây nhợ cũ bùi nhùi không biết có hở chỗ nào không… Mà con mèo mắc kẹt rên rỉ kêu cứu phía trong, thực sự cũng thấy có tí hoang mang.
Mình mò mẫm ngó nghiêng, vẫn chưa thấy được con mèo nhưng con này khôn, chắc thấy mình mò mẫm nó ráng kêu lớn. Cuối cùng sau một hồi nhờ vả bảo vệ soi đèn, hàng xóm thì ngó từ cửa sổ xuống chỉ trỏ nheo nhéo chỉ đạo (tối thui có thấy gì đâu mà cũng chỉ đạo…), mình luồn lách phía sau cục nóng lôi ra được con mèo bé bằng lòng bàn tay. Mèo trắng mà mặt lem luốc đen thui, kêu lạc cả tiếng, cả người run cầm cập, đứng không nổi, hai chân sau cứ run khuỵu xuống, nhìn xót xa mà chẳng biết làm sao.
Số nó may không chết trong cánh quạt điều hoà, nhưng về nhà mình cũng chỉ được cho ăn rồi bị nhốt vào góc kho. Mình cũng không còn cách nào, nhà 3 con mèo nên phải nhốt con này cách ly. Mình lại bận đi làm, vậy là cả ngày con mèo thui thủi trong cái kho bé xíu. Giờ nó đỡ hơn, chân không còn run lẩy bẩy nhưng cả ngày cứ thui thủi một góc trong kho, mình về mở cửa vào thì ngơ ngác bò lại xin ăn rất tội.
Bởi vậy mình mong có bạn nào thương, nhắn mình nhận nuôi để cho nó mái nhà. Nó rất quấn người, bị nhốt một mình cả ngày nên mỗi lần hiếm hoi được vuốt ve là ngơ ngác né rồi từ từ thích quá, lại lao vào dụi lấy dụi để… Nếu không thể nhận nuôi xin bạn share post để nó có nhiều cơ hội hơn. Cảm ơn bạn.

Comments are closed.