Tiêu chí chọn ghế sofa đẹp giá rẻ cho phòng làm việc

Tiêu chí chọn ghế sofa đẹp giá rẻ cho phòng làm việc

Ghế sofa là sản phẩm nội thất không chỉ được sử dụng phổ biến ở hộ gia đình mà còn được ưa chuộng trong văn phòng làm việc bởi sự sang trọng, bền đẹp, lịch sự khi tiếp khách. Để lựa chọn được một bộ ghế sofa đẹp giá rẻ với chất lượng tốt và mang kiểu dáng phù hợp với phòng khách công ty thì các tiêu chí sau là điều không thể bỏ qua.
Kích thước 
Một bộ ghế phải có kích cỡ  phù hợp với không gian văn phòng làm việc để tạo bố cục hài hòa và thẩm mỹ. Trước khi đi mua sofa văn phòng, hãy xác định vị trí kê ghế sofa trong không gian phòng làm việc và đo đạc diện tích, kích thước khu vực đó cẩn thận, sau đó mới đi chọn mua bộ sofa vừa với số đo đó. Nếu chọn sai kích thước chẳng hạn như căn phòng rộng đi với bộ ghế sofa quá nhỏ thì sẽ khiến bố cục nội thất trở nên bất hợp lý, làm bộ ghế không thể nổi bật từ đó mất giá trị thẩm mỹ vốn có. Bộ ghế sofa quá lớn đặt trong không gian nhỏ hẹp thì lại càng không ổn vì nó chiếm diện tích, gây bất tiện khi di chuyển trong phòng.
Chất liệu
Chất liệu ghế sofa đẹp giá rẻ cũng là tiêu chí quan trọng cần chú ý. Trên thị trường có nhiều chất liệu đa dạn dùng để bọc ghế chẳng hạn như vải, nỉ hat chất liệu da,…Mỗi chất liệu lại mang các ưu nhược điểm khác nhau. Lựa chọn chất liệu ra sao phụ thuộc vào phong cách thiết kế của văn phòng cũng như sở thích của sếp, ngoài ra còn liên quan đến khí hậu và điều kiện phòng làm việc. Mội chú ý quan trọng là  chất liệu phải thể hiện được tầm thế, phong cách của công ty đồng thời hài hòa với không gian và các đồ nội thất khác.
Màu sắc
Đây là đặc điểm không kém phần quan trọng khi đánh giá bộ sofa cho văn phòng làm việc có phù hợp không. Màu sắc không chỉ thể hiện được phong cách không gian căn phòng mà còn đóng vai trò điều tiết ánh sáng trong căn phòng. Ghế sofa thường được bố trí ở gần cửa sổ nhằm tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên nhưng bạn phải sử dụng rèm cửa sổ che chắn gió bụi. Bởi vậy, muốn làm nổi bật không gian căn phòng đặc biệt là nhấn mạnh vào chiếc chế, cần phải biết lựa chọn một màu sắc phù hợp.
Sự êm ái và thoải mái khi sử dụng: 
Một chiếc ghế sofa đẹp giá rẻ phải đảm bảo sự dễ chịu khi sử dụng nhờ bộ đệm mút đàn hồi tốt. Chiếc sofa ở văn phòng càng cần yếu tố trên để gián tiếp nâng cao hiệu quả làm việc và khẳng định vị thế của công ty. 
Xem thêm bài viết: https://govi.vn/nen-su-dung-ban-hop-oval-cho-van-phong-hay-khong/
Comments are closed.