Thuốc bổ mắt hàng Úc Blackmores Macu-Vision 125 viên

Thuốc bổ mắt hàng Úc Blackmores Macu-Vision 125 viên

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn nhưng với tình trạng công nghệ phát triển như hiện nay, việc tiếp xúc với công nghệ gần như là từ bé. Chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh từ già trẻ, lớn bé mọi lứa tuổi đều dán mắt vào điện thoại, tivi mọi lúc mọi nơi. Thêm nữa do nhu cầu sinh hoạt ăn uống không điều độ, thường xuyên tiếp xúc khói bụi, ô nhiễm và nắng nóng làm cho đôi mắt của chúng ta dần suy giảm chức năng. Nếu bạn đang gặp tình trạng mắt thường xuyên bị khô ráp, mỏi, mờ, đau nhức thì hãy dùng ngay thuốc bổ mắt Blackmores Macu-Vision 125 viên, đây là thuốc uống bổ mắt tốt nhất đến từ Úc.

Blackmores Macu-Vision cho đôi mắt khỏe đẹp
Blackmores Macu-Vision 125 viên là một sản phẩm chuyên biệt đã được nghiên cứu lâm sàng dựa trên kết quả nghiên cứu các bệnh về mắt tiến hành trên 3.553 tình nguyện viên (The Age – Related Eye Disease – AREDS) được tài trợ bởi Viện mắt quốc gia Úc. Thuốc uống bổ mắt bổ sung các dưỡng chất quan trọng, các chất chống oxy hóa như như đồng, kẽm, vitamin C và E giúp bảo vệ tối đa cho đôi mắt. Thuốc dùng được cho cả nam và nữ.
Thành phần chính của Blackmores Macu-Vision 125 viên
Vitamin C (Ascorbic acid) ………………………………………………………………. ..250mg
Natural Vitamin E (d-Axit Alpha Tocopheryl Succinate 165 mg)……… ……. …200IU
Kẽm oxit (kẽm 40 mg) ………………………………………………………………….. 49.8mg
Cupric oxit (Đồng 1 mg) ……………………………………………………………………..1.3mg
Công dụng chính của thuốc bổ mắt Blackmores Macu-Vision
Bổ mắt, duy trì sức khỏe cho đôi mắt sáng rõ, tinh tường, cung cấp dưỡng chất cho võng mạc mắt.
Chống mỏi mắt, giảm tình trạng hoa mắt chóng mặt, đỏ mắt, đau nhức khi phải thường xuyên sử dụng máy tính hoặc trong môi trường nắng nóng, khói bụi.
Bảo vệ điểm vàng và võng mạc mắt bằng cách chống lại các gốc tự do gây suy thoái, giảm thị dần thị lực của mắt.
Địa chỉ mua sản phẩm Blackmores Macu-Vision 125 viên hàng chuẩn Úc
Shop Chiaki.vn luôn là địa điểm được nhiều khách hàng hiện nay tin tưởng lựa chọn. Đây là một cửa hàng trực tuyến lớn, uy tín luôn cam kết đối với khách hàng về chất lượng và giá thành sản phẩm. Có chính sách đổi trả trong vòng 5 ngày đầu mua hàng và đền tiền gấp 200% nếu khách hàng phát hiện shop bán hàng giả, hàng hết date kém chất lượng.
Sản phẩm thuốc bổ mắt Blackmores Macu-Vision 125 viên đang có chương trình giảm giá từ 584.000 VNĐ/hộp xuống còn 424.000 VNĐ/hộp, tất cả đều là hàng mới, date xa. Khách hàng hãy nhanh tay dinh hàng chất lượng với giá không thể cạnh tranh hơn trên thị trường. Dù bạn ở bất kỳ đâu trên toàn quốc chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi, hàng bạn đặt sẽ được giao tận tay và đảm bảo an toàn – chất lượng nhất.

Comments are closed.