Thuê xe tải TPHCM

Thuê xe tải TPHCM

Với phương châm hoạt động: nhanh chóng – giá rẻ – đúng giờ, dịch vụ thuê xe tải TPHCM của công ty Kiến Vàng Sài Gòn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Với mạng lười xe tải vận chuyển chuyên nghiệp, hiện đại và đa dạng các loại trọng tải phân bố rộng khắp trên toàn TP Hồ Chí Minh, Kiến Vàng Sài Gòn luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của quý khách với dịch vụ thuê xe tải TPHCM. 
 
Đội ngũ lái xe của công ty Kiến Vàng Sài Gòn đều là những tài xế lâu năm, có kinh nghiệm trên những tuyến đường sóc, nhiều ổ voi, ổ gà, luôn sẵn sàng đối phó với tình trạng tắc đường tại TP Hồ Chí Minh. 
 
Đến với dịch vụ cho thuê xe tải TPHCM của công ty Kiến Vàng Sài Gòn, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng: 
 
Tất cả các loại xe tải cho thuê của Kiến Vàng Sài Gòn đều đảm bảo chất lượng thuộc vào dòng xe đời mới nhất, vận hành tốt nhất. 
 
Số lượng xe lớn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, đa dạng về chủng lọai với nhiều tải trọng khác nhua, đáp ứng những nhu cầu chở hàng của quý khách như: 750 kg, 1.4 tấn, 1.9 tấn… 
 
Giá thuê xe tải TPHCM của công ty Kiến Vàng Sài Gòn cam kết tốt nhất trên thị trường. 
 
Thủ tục thuê xe tải TPHCM nhanh chóng, đơn giản đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng. 
 
Đặc biệt hơn, hiện tại Kiến Vàng Sài Gòn đang hỗ trợ khách hàng với dịch vụ cho thuê xe tải tự lái và cho thuê xe tải có tài xế kèm theo, quý khách có thể tự do lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải TPHCM vui lòng liên hệ với đường dây nóng: 02862.756.756 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. 
 
Kiến Vàng Sài Gòn cung cấp vận chuyển hàng hoá, thuê xe tải TPHCM với mức giá tốt nhất trên thị trường, giá thuê được báo ngya khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, đảm bảo sự minh bạch, công khai, rõ ràng và cam kết không phát sinh thêm bất cứ một khoản phí nào. 
 
Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe tải TPHCM vui lòng liên hệ ngay với Kiến Vàng Sài Gòn, dịch vụ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực phía Nam. Công ty chúng tôi cũng hỗ trợ quý khách với dịch vụ hợp đồng theo tháng, năm và quý, linh hoạt các phương thức và loại hình cho thuê, sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi. Bạn cần – Kiến Vàng Sài Gòn có mặt. 
 
Kiến Vàng Sài Gòn luôn chú trọng mang đến cho quý khách hàng những gỉai pháo vận chuyển tốt nhất và tiện lợi nhất. 
 
Comments are closed.