TÂM SỰ BÁN HÀNG

TÂM SỰ BÁN HÀNG

TÂM SỰ BÁN HÀNG
+. Mấy bạn mà không trải nghiệm sản phẩm và học để có niềm tin vào sản phẩm Mình kinh doanh thì thường sau 5-10 lời từ chối , chê bai là Bỏ Cuộc .
+. 10 bạn đăng kí làm CTV chỉ có 2-3 Bạn chịu học và làm việc theo hướng dẫn . Đây là thực tế mà bấy lâu kinh doanh online M nhận ra được. + Xong chán lại chạy bán tiếp cái khác và cứ thế không bao giờ ổn định, bạn bị đồng tiền xoay bạn vòng vòng chứ không làm chủ được đồng tiền do mình làm ra.
Ví dụ đơn giản thế này, có bao giờ đi học mà 2 tháng bạn học kế toán , xong nản 3 tháng sau học y dược, 3 tháng tiếp học âm nhạc không ạ….. cả cuộc đời bạn không trụ hình được tại 1 vị trí, không đi hết 1 con đường và nỗ lực hết mình thì lấy đâu thành công.
Bán hàng cũng vậy, muốn đi đường dài trước tiên phải tìm hiểu kĩ sản phẩm chất lượng không, sau đó là trải nghiệm sản phẩm và tiếp theo tìm phương pháp bán hàng như thế nào, tự PR sản phẩm theo cách của mình✌️️✌️️…..Không bán được thì lên xem người bán giỏi họ bán thế nào, mình thiếu gì cần bổ sung gì, vướng mắc ở đâu hỏi ở đó…. Chứ không phải bán là đăng bài liên tục, bán được vài ba ngày không ai mua thì than thở mệt mỏi, cái sự mệt mỏi của chán nản làm con người bạn mất đi giá trị thật sự.
Muốn đi kiếm 10-20- 30 triệu 1 tháng mà làm 3 ngày là chán, bỏ vốn vài trăm ngàn mà sợ thì 3tr bạn cũng không chạm tới được chứ đừng nói là 30tr. Quyết định làm thì phải nghiêm túc và kiên trì nhé
THẤY NGƯỜI TA BÁN TỐT BÁN GIỎI THÌ PHẢI HỌC TẬP CHỨ ĐỪNG ĐỔ TẠI CHO NGƯỜI TA MAY MẮN NHÉ. CÁI BẠN NHÌN THẤY CHỈ LÀ 1% QUÁ TRÌNH CỦA NGƯỜI TA MÀ THÔI.
MÌNH LUÔN CHÀO ĐÓN CÁC BẠN ĐỒNG QUAN ĐIỂM VỀ TEAM MÌNH NHA.
See Translation

Comments are closed.