Tác dụng của thuốc Glucosamin

Tác dụng của thuốc Glucosamin

Thuốc Glucosamin là một chất tự nhiên có tính chất chống oxy hóa cao, khả năng chống viêm tốt. Nó thường được sử dụng tại những khớp nhằm tăng cường độ dẻo dai và giúp khớp xương và sụn khỏe mạnh. Trong bài viết này, siêu thị trực tuyến Chiaki.vn sẽ đề cập đến công dụng của thuốc Glucosamin như thế nào nhé.

Tác dụng của thuốc Glucosamin
Tác dụng của thuốc Glucosamin

Tác dụng của thuốc Glucosamin đối với sức khỏe
Glucosamin làm giảm những triệu chứng của viêm xương khớp
– Glucosamin nhằm cải thiện những triệu chứng và làm giảm sự tiến triển của cấu trúc xương khớp một cách nhanh chóng.
– Một số thử nghiệm lâm sàn đã chứng minh hiệu quả của nó. Glucosamin điều chỉnh triệu chứng và hiệu quả tại những bệnh nhân bị bệnh viêm khớp.
– Trong một số nghiên cứu tại bệnh viên khớp mãn tính khi kết hợp dùng Glucosamin hydrochloride và chondroitin sulfate. Sử dụng liên tục trong vòng 6 tháng có giảm đau, cứng và hạn chế chức năng và sưng khớp.
– Đây là một trong những chất bổ sung dinh dưỡng phổ biến được vận động viên sử dụng nhiều nhất. Việc sử dụng Glucosamin ở những bạn vận động viên bị chấn thương đầu gối đã cải thiện đáng kể trong việc gãy và đau đầu gối trong vòng 28 ngày so với giả dược.

Công dụng chống viêm của Glucosamin
– Glucosamin ức chế quá trình sản sinh những chất trung gian gây viêm nhiễm như cytokine. Nó có thể ức chế sự kích hoạt tế bào viêm tại động vật.
– Glucosamin có thể sử dụng điều trị bệnh viêm ruột.
– Trẻ bị bệnh viêm ruột mãn tính, có thể uống N- acetyl Glucosamin, cho thấy sự cải thiện rõ rệt những triệu chứng của nó.
Glucosamin giảm nguy cơ ung thư phổi
– Một trong những nghiên cứu đã chỉ ra rằng có sự giảm thiểu đáng kể (51%) của tế bào ung thư phổi liên quan đến việc sử dụng Glucosamin cao. Điều này có thể giải thích bởi tính chống viêm của nó, vì nó có thể làm giảm biểu hiện của những gen gây viêm và ức chế sự tăng sinh tế bào thông qua sự ức chế của những yếu tố phiên mã NFKB.
– Ở một số nghiên cứu khác, nó đã tìm thấy và bắt giữ tế bào ung thư phổi tại giai đoạn G1/S.

Ngoài ra Glucosamin còn ngăn chặn sự hình thành sự tích tụ chất béo, quản lý và ức chế sự hình thành tổn thương xơ vữa động mạch xâm nhập vào tế bào viêm và tổn thương. Trên đây là những tác dụng cơ bản của thuốc Glucosamin mà Chiaki shop muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng, đã giúp các bạn hiểu rõ hơn công dụng của thuốc Glucosamin trong quá trình sử dụng và điều trị bệnh xương khớp đạt hiệu quả tốt nhất. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí trên toàn quốc.

Xem thêm tại đây: http://vienuongnhauthaicuurebirth.com/thuoc-glucosamine-bo-khop-nhap-khau-chinh-hang/

Comments are closed.