Sữa Similac Mom IQ – sự phát triển toàn diện cho sức khỏe mẹ bầu

Sữa Similac Mom IQ – sự phát triển toàn diện cho sức khỏe mẹ bầu

Trong quá trình mang thai, nhu cầu về dinh dưỡng của các mẹ bầu thường tăng cao hơn so với bình thường. Các sản phẩm cung cấp chất dinh dưỡng cho các mẹ ngày càng đa dạng và phong phú để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này. Sữa Similac Mom IQ là một sản phẩm phục vụ cho các chị em trong thời gian mang bầu đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Hãy tham khảo bài viết đưới đây để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm tiện lợi này nhé 
Thành phần cấu tạo nên sữa sữa similac advance Mom IQ
Với 24 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cùng chất đạm, DHA, prebiotic… Sữa Similac Mom IQ là một nguồn dinh dưỡng bổ sung rất tốt giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng cao cho các chị em phụ nữ trong suốt thời kì mang thai và cho con bú.
Được đặc chế theo công thức độc đáo, Similac Mom IQ Plus là sản phẩm giàu chất dinh dưỡng, giúp cung cấp cho các mẹ một nguồn năng lượng dồi dào để vận động và nuôi con. Sử dụng Similac Mom IQ sẽ cho các mẹ thấy được sự thay đổi của cơ thể theo hướng tích cực, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch giúp mẹ  chống lại các hại khuẩn và nguy cơ mắc bệnh.
Công dụng của sữa Similac Mom IQ.
Theo  nhiều công trình nghiên cứu chuyên sâu về Similac Mom IQ dành cho phụ nữ khi mang thai, Similac Mom IQ mang lại rất nhiều công dụng. Cụ thể là:
Sữa có tác dụng hỗ trợ phát triển trí não: Nhờ có hệ dưỡng chất IQ với nhiều thành phần quan trọng như DHA, Acid folic, Choline và Sắt …Similac Mom giúp tăng cường trợ sự phát triển của nhận thức, trí nhớ, ngôn ngữ và khả năng khám phá trong suốt giai đoạn phát triển nhanh nhất của não bộ, giúp cơ thể hoàn thiện nhanh chóng hơn.
Sữa giúp tăng cường sức đề kháng: Với cấu tạo hệ dưỡng chất Immunify bao gồm prebiotic, kẽm, các chất chống oxy hóa vitamin C, E, và selen.. dã tạo nên một kết cấu bền vững giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể của cả mẹ bầu và thai nhi ngay từ khi còn trong bụng mẹ.
Sữa giúp hấp thụ canxi tốt hơn, tăng cường chức năng hệ tiêu hóa:Với sự bổ sung trong thành phần của Similac Mom IQ các Vitamin D và FOS chuỗi ngắn, việc mẹ bầu sử dụng giúp các mẹ hấp thụ canxi tốt hơn, đồng thời cải thiện nhu động đại tràng giúp giảm tình trạng táo bón thường gặp trong thai kì từ đó giúp cơ thể mẹ giảm được cảm giác căng thẳng, mệt mỏi, giúp hệ xương của mẹ luôn chắc khỏe  từ đó giúp cơ thể trở nên dẻo dai và khỏe mạnh hơn, góp phần vào sự phát triển của thai nhi.
 
Comments are closed.