Rất muốn giúp người nuôi lợn

Rất muốn giúp người nuôi lợn

Rất muốn giúp người nuôi lợn, nhưng yêu cầu nhà anh Cường làm gương mỗi ngày xơi hết 1 con thì dân theo liền.
Sao nhiều vấn nạn cho người lao động vậy 🙁
P/s: Cường cố lên nhé, mình đang đánh “công văn hoả tốc” cho mụ béo ở nhà, đận này thì tập sít nữa ấy, mỡ về cho chết.
Thịt lợn thì có ai ăn cố thêm được để kíu nhau ko hả zời, Cường ơi là Cường, lợn ơi là lợn.

14 thoughts on “Rất muốn giúp người nuôi lợn

 1. CHỚ DẠI.
  Không chỉ là lợn nuôi cám công nghiệp GMO mà còn dùng “bảo bối” có tên là C và S, khi đã dùng loại thuốc này thì phải chắc chắn bán được lợn trong vòng 10-12 ngày nếu không lợn tự chết http://vietnamnet.vn/…/kinh-ngac-loai-thuoc-vo-lon-tang…

 2. Bảo cháu cố ăn rau cháu còn cố được. Chứ cố thịt lợn để cíu lợn thì đungs thật là …

 3. cháu đang kêu gọi mọi ng giao thịt ở quê lên hà nội chú ạ, lợn quê thì quá rẻ, lợn hà nội thì quá đắt. nên trung hòa đc giá cả lợi cho cả dân cả người tiêu dùng, mối nhà mua 1 vài kg để tủ lạnh ăn dần vì rau thì k để đc lâu chứ thịt để 1 tuần 2 tuần có khi cả tháng cũng ksao cả, chứ kêu gọi dân ăn nhiều lên thì chịu.

  1. Chú vừa hỏi bà xã giá thịt lợn thế nào, mẹ ấy bảo vẫn vẫn 80-90k/kg. Lợn hơi nghe nói có nơi xuống 20k/kg còn ko ai mua. Quá nhiều tầng lớp trung gian ăn vào con lợn của bà con làm sao mà cháu kêu gọi đưa lên HN bán được, ko có chuyện chúng nó cho thịt lợn đi thẳng từ A đến Z đâu.

 4. mà mấy ông thì kêu gọi, mấy ông có chức có quyền thì k đứng ra làm chủ, cháu ra đặt vấn đề vs can phường, đc trả lời là trả lại 10% cho can phường thì bán được, nghe như bảo kê ấy chú ạ. dân đã sắp chết vì lợn lại phải nuôi thêm 1 loại lợn khác. 🙁

  1. chỉ có dân là điêu đứng thôi, các ông ấy biết ko xoay chuyển đc thì lại kêu dân giúp dân. Dân giúp thì lại chén.

 5. DzungArt Nguyen quê cháu hưng yên hà nam có 13-15 thôi chú ạ, cháu bảo dân tự giết mổ r lên hnoi giao lại những ai đặt hàng, mà giờ tiền cám đắt hơn tiền lợn nên nhiều nhà k nuôi cám đc nữa chú ạ.

 6. DzungArt Nguyen đành rằng k trách đc nhà nước nhưng mà cái có phúc cùng hưởng có họa tự chịu thế này chán quá chú ạ. mà nghĩ sao muốn ăn của dân lúc dân sắp chết đc thế, ăn rồi nuốt có nổi k nữa.

 7. Hố hố… cụ ơi là cụ chưa ăn còn ứ chụp nút đc… ăn thì cụ từ mặt í nhỉ

Comments are closed.

Comments are closed.