PAYONEER

PAYONEER

PAYONEER – Hơn cả kinh doanh Online, có thể bạn chưa biết chi tiết về tài khoản PAYONEER
Bạn đang làm việc với các đối tác nước ngoài, như tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Vương Quốc Anh, Nhật Bản hay Trung Quốc, việc sở hữu một tài khoản Payoneer là lựa chọn tốt nhất cho việc nhận các khoản thanh toán của bạn an toàn, nhanh chóng và chi phí hợp ly!
Hiện nay, đối với thị trường Việt Nam, Payoneer đang cung cấp hai lựa chọn tài khoản cho người dùng khi thực hiện đăng ký, theo hình dưới theo hình.
Bạn đang chưa biết nên chọn loại tài khoản nào?
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bằng cách làm rõ chi tiết của hai dạng tài khoản Payoneer.
Tài khoản Thẻ MasterCard trả trước: (http://bit.ly/2lrHXEY)
Bạn thực hiện các bước đăng ký bằng cách điền các thông tin cá nhân, thông tin bảo mật và địa chỉ gửi thẻ. Sau đó, tài khoản được Payoneer duyệt thành công, thẻ MasterCard sẽ được chuyển đến cho bạn. Ngay sau khi tài khoản được duyệt, bạn có thể sử dụng tài khoản để nhận thanh toán từ các đối tác trong hệ thống +3,500 công ty sử dụng Payoneer để thanh toán, hoặc thông qua dịch vụ Global Payment Service.
Lưu ý về tài khoản dạng thẻ: đối với các dịch vụ như Rút tiền về ngân hàng địa phương, Thực hiện thanh toán (chuyển tiền từ tài khoản Payoneer sang tài khoản Payoneer), bắt buộc bạn cần kích hoạt thẻ thành công để có thể thực hiện dịch vụ trên*.
Tài khoản Ngân Hàng Địa phương:
Đây là lựa chọn được Payoneer khuyến khích khách hàng nên đăng ký vì những ưu điểm của tài khoản này so với tài khoản dạng thẻ. Khi đăng ký bạn sẽ điền các thông tin cá nhân, thông tin bảo mật và chi tiết tài khoản ngân hàng địa phương của bạn.
Ưu điểm của tài khoản này:
Tự đặt ngay thẻ MasterCard tại MyAccount sau khi tài khoản được duyệt.
Sử dụng tài khoản để nhận thanh toán từ các đối tác của bạn.
Không bắt buộc bạn phải có thẻ kích hoạt*., bạn có thể Rút tiền về ngân hàng địa phương, hay Thực hiện thanh toán.
Có sẵn 3 số tài khoản nhận tiền Global Payment Service
ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN FREE $25 Link: http://bit.ly/2lrHXEY

Comments are closed.