Nói về nghề: Thưa các anh chị

Nói về nghề: Thưa các anh chị

Nói về nghề: Thưa các anh chị
CHÚNG TA KHÔNG BÁN BẢO HIỂM…
Thưa anh chị em tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ! Đừng bao giờ nghĩ rằng chúng ta làm nghề bán bảo hiểm.
NGHỀ CỦA CHÚNG TA là nhiệt tâm chia sẻ, tư vấn, hỗ trợ, làm cầu nối để ngày càng thêm nhiều người được sở hữu phương cách sống bình an trong cuộc đời đầy biến động, bất ngờ này.
NGHỀ CỦA CHÚNG TA là mang đến cho cộng đồng giải pháp để thực hiện những mục tiêu tài chính quan trọng ngay cả khi người trụ cột trong gia đình gặp bất trắc, rủi ro.
NGHỀ CỦA CHÚNG TA là cung cấp cho các cặp vợ chồng cách thức để đảm bảo những lời thề ước trở thành hiện thực, kể cả họ không được ở bên nhau.
NGHỀ CỦA CHÚNG TA là đem tới cho những người làm cha, làm mẹ phương tiện tối ưu để thể hiện tình yêu, trách nhiệm với con cái và cũng là cách để dạy bảo bọn trẻ nên Người.
NGHỀ CỦA CHÚNG TA là trao cho mọi người sự đảm bảo về tài sản và tiền bạc.
Bảo hiểm nhân thọ chỉ là công cụ, là phương tiện để giúp chúng ta thực hiện sứ mệnh cao cả của mình.
Chúng ta không bán bảo hiểm. Chúng ta “bán” ngọn lửa nhỏ để thắp sáng lại những cuộc đời trong bóng tối. Chúng ta “bán” hơi ấm xua tan giá lạnh của đời người khi mùa đông ập tới.
NGHỀ CỦA CHÚNG TA là một trong những NGHỀ CAO QUÝ. Nhưng chúng ta phải có TÂM SÁNG & TẦM CAO thì mới giúp được cho nhiều người ĐỂ LẠI TÌNH YÊU TỪ KHI TRÁI TIM CÒN CHƯA NGỪNG ĐẬP!
———-
Nguồn: Diễn giả Nguyễn Thanh An

Comments are closed.