Những lưu ý cần biết khi đặt in túi giấy

Những lưu ý cần biết khi đặt in túi giấy

Ngày nay khi vấn đề ô nhiễm môi trường đang trở nên nóng bỏng, việc hạn chế sử dụng túi bóng túi nilon đang được mọi người thực hiện một cách nghiêm túc và tích cực. Các loại túi giấy ra đời thay thế cho túi bóng, trở thành công cụ đựng dồ dùng, sản phẩm phổ biến ngày nay. Các cửa hàng khi khách hàng mua hàng bất kể là từ đồ ăn đến đồ dùng, công nghệ đều sử dụng túi giấy. Chính vì thế dịch vụ in túi giấy đang trở nên vô cùng phổ biến. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài lưu ý khi bạn in ấn túi giấy.
Cấu tạo của một chiếc túi giấy
Túi giấy được làm hoàn toàn từ giấy, bao gồm 2 phần là phần thân túi và phân quai túi. Thân túi được làm bằng chất liệu giấy có thể để không hoặc cán bóng hoặc cán mờ tuỳ vào yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Thân túi thường được gấp và dán một cách tỉ mỉ tạo nên sự chắc chắn. Quai túi thường được luồn qua 4 lỗ nhỏ tren 2 mặt chính của thân túi để người sử dụng có thể cầm xách dễ dàng. Ngoài ra nhiều thiết kế quai túi được dán hoặc cắt trực tiếp trên thân túi.
Công dụng của túi giấy
Ngoài công dụng chính là đựng đồ đạc, sản phẩm, túi giấy còn được sử dụng như một công cụ truyền thông quảng bá hfinh ảnh doanh nghiệp công ty. Các doanh nghiệp, cửa hàng sẽ in logo, hình ảnh, tên của mình lên trên túi giấy để khách hàng dễ dàng nhận diện. 
Lưu ý khi in túi giấy
Lựa chọn loại giấy tốt
Chất liệu giấy là nền tảng quan trọng của một chiếc túi giấy, quyết định đến chất lượng của chiếc túi. Các loại giấy thường được sử dụng để in túi giấy là giấy coucher, giấy ivory, giấy ford, duplex hoặc giấy kraft,…
Kích thước và kiểu dáng của túi giấy
Ngay sau khi lựa chọn được chất liệu giấy phù hợp, bạn cần quyết định kích thước và kiểu dáng cho túi sao cho vừa vặn với sản phẩm được đựng bên trong và có kiểu dáng là túi hộp hay túi xách có quai, chiều cao, chiều dài, chiều rộng như thế nào?
Lựa chọn hình thức in
Tuỳ theo mục đích sử dụng và sở thich bạn có thể lựa chọn các công nghệ in khác nhau  như  in nhũ và ép kim, thúc nổi hoặc in UV phủ bóng. 
Địa chỉ in túi giấy giá rẻ chất lượng
Tại thành phố Hồ Chí minh có vô vàn các địa chỉ nhận in ấn túi giấy, tuy nhiên nếu bạn muốn sở hữu những chiếc túi đẹp mắt với giá phải chăng hãy đến với công ty TNHH In Tinh Tế tại số 21 Bàu Cát, P14 Quận Tân Bình.
 
Comments are closed.