Những điều chưa biết về đèn mắt trâu

Những điều chưa biết về đèn mắt trâu

Khi đến những tòa nhà cao tầng, những công trình kiến trúc hiện đại chắc hẳn bạn sẽ rất tò mò về hệ thống đèn chiếu sáng âm trầm của những công trình đó. Và hệ thống đèn âm trần chắc chắn sẽ không thể thiếu được loại đèn mắt trâu được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm này, bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Đèn mắt trâu là loại đèn gì?
Loại đèn có tên gọi mắt trâu chính là loại đèn âm trần, hay một số người còn gọi là đèn LED downlight, đèn mắt ếch… Loại đèn này thực chát là một loại đèn LED được gắn trực tiếp vào trần giả như những loại trần thạch cao hay trần gỗ. Một phần của đèn như đế hoặc thân đèn được gắn âm trong phần trần giả để tạo ra một loại ánh sáng tinh tế và ấn tượng. Hướng chiếu sáng của đèn từ trên tỏa xuống dưới với ánh sáng vô cùng dịu nhẹ, tạo cho người sử dụng một không gian nhẹ nhàng đầu ấm cúng. Loại đèn này thường được lắp đặt tại phòng khách, hoặc tại sảnh ngoài của các căn hộ, các khu nhà ở cao cấp.
Cấu tạo của sản phẩm
Cũng giống như những loại đèn âm trần bình thường khác, loại đèn này được cấu tạo bởi ba bộ phận chính đó là nguồn đèn, chip led và vỏ đèn. Nguồn đèn là nơi biến dòng điện xoay chiều thành loại dòng điện một chiều, đảm bảo cho nguồn điện hoạt động bình thường, ánh sáng phát ra được liên tục chứ không bị ngắt đoạn hay chớp nháy. Chip Led là bộ phận quan trọng của loại đèn này, thường có vai trò quyết định đến tuổi thọ và hiệu suất phát sáng của loại đèn. Cuối cùng, vỏ đèn được cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp dùng để trang trí hay bảo vệ các bộ phận bên trong đèn. Mỗi bộ phận của đèn đều đảm nhiệm những vai trò vô cùng quan trọng để tạo nên được một chức năng hoàn chỉnh.
Ưu điểm của sản phẩm
Trên thị trường hiện nay đang rất phổ biến loại dòng đèn LED downlight này vì bản thân chúng cũng có những ưu điểm vô cùng nổi bật. Đèn vừa có thể dùng chiếu sáng lại vừa mang tính thẩm mỹ cao cho không gian nhà ở, ánh sáng đèn rất trung thực chứ không bị lóa, không bị nhòe, hơn nữa còn sáng liên tục và được phân bố đều trên một không gian rộng lớn. Đèn có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn so với các loại đèn thông thường khác và có một tuổi thọ khá cao, thông thường lên tới 50.000h chiếu sáng. Loại đèn này được chế tạo từ những nguyên vật liệu vô cùng an toàn và cũng có giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
Xem thêm bài viết: https://nvc-lighting.com.vn/den-pha-led/
Xem bài viết trước: http://trangdiemmat.net/bao-gia-den-led-am-tran-hien-nay/
Comments are closed.