Những cách giúp tăng tốc độ các gói mạng cáp quang viettel

Những cách giúp tăng tốc độ các gói mạng cáp quang viettel

Tốc độ mạng luôn là sự quan tâm của các game thủ cũng như những ai dung máy tính, lý do là tốc độ mạng ảnh hưởng trực tiếp đến kết nối. Việc kết nối mạng internet có thể ảnh hưởng đến công việc, chơi game. Chính vì thế thông qua bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng một số cách tăng tốc kết nối mạng của các gói mạng cáp quang viettel. Bên cạnh đó quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng và lắp đặt mạng cáp quang viettel hoàn toàn có thể lựa chọn các dịch vụ của khuyến mãi lắp đặt cáp quang viettel với nhiều ưu điểm về dịch vụ, giá thành tố nhất.
 
Cách tăng tốc độ kết nối mạng của các gói mạng cáp quang viettel
 
Thay đổi giới hạn băng thông
 
Các máy tính sẽ giữ lại khoảng 20-30% băng thông để dành cho hệ thống. Cho nên để tăng tốc độ kết nối mạng của các gói mạng cáp quang viettel bạn có thể sử dụng hết công suất nếu bạn muốn.
 
B1: Đầu tiên bạn nhấn tổ hợp window+R và gõ từ khóa gpedit.msc và nhấn Enter để mở Group Policy.
B2: Truy cập vào đường dẫn QoS Packet Scheduler.
B3: Trong khung nhỏ bên phải bạn cần nhấp đôi vào mục Limit Reservable bandwidth sau đó chọn thiết lập Enable và nhấp vào apply.
 
Quản lý bộ nhớ cache
 
Một cách tăng tốc độ kết nối mạng của các gói mạng cáp quang viettel đó chính là quản lý bộ nhớ cache trong trình duyệt internet mà bạn đang sử dụng.
 
B1: Đầu tiên bạn mở trình duyệt Google Chorme và nhấn tổ hợp Window.
B2: Bạn đánh dấu vào các thư mục lịch sử tải xuông, cookies rồi tiến hành xóa dữ liệu.
 
Ngoài hai cách cơ bản trên bạn có thể tăng tốc kết nối các gói mạng cáp quang viettel bằng cách lựa chọn các gói cước mạng tốc độ và hấp dẫn đang được cung cấp bởi khuyến mãi lắp đặt cáp quang viettel. Dịch vụ của chúng tôi có nhiều ưu điểm về chất lượng, giá thành tốt cũng như mang đến sự hài lòng dành cho bạn.
 
Dịch vụ của chúng tôi cam kết mang đến cho các khách hàng các gói mạng cáp quang viettel hấp dẫn có tốc độ cao. Từ lâu các gói mạng cáp quang viettel luôn được các khách hàng chú ý và lựa chọn bởi những ưu điểm về cơ sở hạ tầng, băng thông cũng như tốc độ kết nối.
 
Ngoài ra các dịch vụ của chúng tôi còn nổi bật với chất lượng và giá thành tốt nhất dành cho các khách hàng, ngoài ra đơn vị của chúng tôi cũng là đơn vị hàng đầu mang đến cho bạn các dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng.
 
Xem thêm: http://khuyenmaicapquangviettel.net/tin-tuc/tu-van-cach-chon-gia-cuoc-viettel-mang-cap-quang-phu-hop-cho-moi-gia-dinh-ct54.html 
Xem thêm bài viết trước: http://nhacdanhchobabau.net/nhung-ly-do-ban-nen-lua-chon-goi-cuoc-internet-cap-quang-viettel/
Comments are closed.