Ngắm 5 mẫu đồng hồ siêu đắt

Ngắm 5 mẫu đồng hồ siêu đắt

Đồng hồ là sản phẩm có lịch sử hình thành khá lâu đời và là sản phẩm của quý tộc trong lịch sử. Hiện nay, đây là sản phẩm khá phổ biến được ưu chuộng và sử dụng bởi nhiều người. Tuy nhiên, danh giới giữa những chiếc đồng hồ đắt nhất và đồng hồ thông thường vẫn luôn tồn tại. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 5 mẫu đồng hồ đắt nhất thế giới với thiết kế đỉnh cao cả về chất liệu và kiểu dáng.

Vị trí thứ 5: Hublot Big Bang
Nếu muốn tăng giá trị của một chiếc đồng hồ skagen chính hãng thì hãy gắn thật nhiều kim cương lên nó, với nguyên lý đó Hublot Big Bang sở hữn cho mình 1.282 viên kim cương với trọng lượng hơn 100 carat cùng với những lát cắt chính xác đến từng milimet của 6 viên kiêm cương có trọng lượng 3 carat, hãng đồng hồ Thụy Sĩ này đã tạo nên siêu phẩm có giá lên đến 5 triệu USD.
Đây là một con số vô cùng ấn tượng đối với chúng ta, nhưng có lẽ đó chẳng là gì so với chủ nhân của chiếc đồng hồ này, Beyonce Knowles – nữ ca sĩ này đã mua chiếc đồng hồ làm quà sinh nhật lần thứ 43 của chồng là nam ca sĩ Jay-Z.

Siêu phẩm sở hữu 1282 viên kim cương
Vị trí thứ 4: Patek Philippe, ‘Calibre 89′
Đây là chiếc đồng hồ được sản xuất vào năm 1989, đây là một chiếc đồng hồ khá đặc biệt nó không đắt bởi có số lượng kim cương khủng gắn lên đó hay sử dụng vàng khối để tạo nên chiếc đồng hồ. Giá trị của nó nằm ở cấu tạo của chiếc đồng hồ. Nhân kỷ niệm 150 thành lập, hãng đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ đã tạo nên một kiệt tác với 18 biến thể hay còn gọi là tính năng và có hai mặt. Ngoài cả sự mong đợi cảu một chiếc đồng hồ thông thường thì nó có những tính năng mà không một sản phảm nào trên thế giới có được như: bản đồ các ngôi sao, nhiệt kế, chỉ báo hướng mặt trời mọc và mặt trời lặn, la bàn, các chu kì trăng… Chiếc đồng hồ phải mất tới 9 năm để nghiên cứu và hoàn thành, đây là một sản phẩm có một không hai trên thế giới.

Chiếc đồng hồ sở hữu nhiều tính năng đa dạng
Vị trí thức 3: Patek Philippe, Henry Graves Jr Supercomplication Pocket Watch
Đây là một đứa con tinh thần khác của Patek Philippe, nó được đặt hàng bởi Henry Graves Jr vào năm 1925, đặt hàng hãng để tạo nên một chiếc đồng hồ bỏ túi độc đáo.Trong 8 năm chiếc đồng hồ đã được sản xuất và chế tạo với những tính năng phức tạp nhất từ trước đến nay. Chiếc đồng hồ sở hữu hơn 25 chức năng bao gồm cả lịch vạn niên, chu kì mặt trăng, bầu trời đêm của thành phố New York, dự trữ năng lượng, chỉ báo hướng mặt trời mọc và mặt trời lặn…

Chiếc đồng hồ được đấu giá và được bán với giá 11 triệu USD
Vị trí thứ 2: Chopard 201-Carat
Chiếc đồng hồ chính là sự chạy đua về kim cương khi nó sở hữ 874 viên kim cương với trọng lượng 201 carat. Đây là một chiếc đồng hồ có thiết kế khá màu sắc với nhiều hạt đá màu được đính bên trong đồng hồ, thoạt nhìn người ta sẽ ngỡ đây là một sản phẩm dành cho trẻ em hơn là người lớn. Tuy nhiên, giá trị thực sự của siêu phẩm đồng hồ này nằm ở 15 carat kim cương hồng cực hiếm và 3 viên kim cương hình trái tim cỡ lớn được kết nối thông qua một cơ chế có khả năng nở hoa để lộ ra mặt đồng hồ.

Chiếc đồng hồ có mức giá 25 triệu USD
Quán quân: Breguet Grande Complication, Marie Antoinette
Đây là chiếc đồng hồ gắn với tên tuổi của Louis Breguet một trong những thợ làm đồng hồ nổi tiếng của Pháp thời trung cổ, chiếc đồng hồ của ông được thực hiện trong vòng 45 năm và được hoàn thiện bởi con trai ông vào năm 1827. Tuy nhiên đến năm 2005 những người thợ làm đồng hồ của Breguet đã tạo ra bản sao đồng hồ của ông với 3 năm. Giá trị của chiếc đồng hồ chính là thời gian, lịch sử và tính sơ khai của nó. Với trị giá hơn 35 triệu USD đây là chính là chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới hiện nay.

Chiếc đồng hồ có thời gian chế tạo lâu nhất kéo dài 45 năm
Trên đây là 5 siêu phẩm tương ứng với 5 kiệt tác của đồng hồ thế giới nó không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn có giá trị về mặt thời gian và lịch sử.

Comments are closed.