Nên hay không cho bé dùng thực phẩm chức năng khi bị sổ mũi

Nên hay không cho bé dùng thực phẩm chức năng khi bị sổ mũi

Sổ mũi là bệnh thường gặp ở trẻ và thường xuất hiện khi sức đề kháng của bé yếu, để có thể trị sổ mũi cho bé không nhất nhất là phải uống kháng sinh, khi sổ mũi các me có thể sử dụng thực phẩm chức năng để hỗ trợ bé tăng cường sức đề kháng bé sẽ nhanh hết bệnh và còn khỏe mạnh hơn.

Nên hay không cho bé dùng thực phẩm chức năng khi bị sổ mũi
Nên hay không cho bé dùng thực phẩm chức năng khi bị sổ mũi

Nguyên nhân làm bé hay bị sổ mũi
– Thời tiết chuyển mùa là một trong những nguyên nhân khiến bé bị sổ mũi, ngoài ra cũng có nhiều nguyên nhân như bé bị dị ứng thời tiết, cảm lạnh hay cảm nắng. Khi thấy bé bị sổ mũi nhiều bà mẹ tỏ ra lo lắng và mua ngay thuốc kháng sinh cho con, điều này thật sự không cần thiết mà còn khiến cho sức đề kháng của bé yếu dần.
– Đầu tiên các mẹ nên xem xét những biểu hiện của con và xác định được những nguyên nhân gây ra bệnh, phần lớn sổ mũi ở trẻ là do virus gây ra nên việc dùng kháng sinh sẽ hoàn toàn không có tác dụng, thậm chí còn để lại những tác dụng phụ khiến bé mệt mỏi.
– Cách tốt nhất là khi thấy bé sổ mũi thì nên tăng cường sức khỏe cho bé bằng việc cho bé uống thực phẩm chức năng để hỗ trợ hệ miễn dịch của bé hoạt động thật hiệu quả, cơ thể bé khi được cung cấp đầy đủ dưỡng chất sẽ tạo ra kháng thể để chống lại bệnh tật.

Mua thực phẩm chức năng cho bé ở đâu?
– Hiện nay, sử dụng thực phẩm chức năng để tăng cường sức khỏe là việc làm phổ biến và cũng trở thành trào lưu. Những dòng thực phẩm chức năng ra đời đã đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng và làm tốt nhiệm vụ bổ sung dưỡng chất, tăng cường sức khỏe.
– Tuy nhiên, chính sự đa dạng của thực phẩm chức năng khiến cho việc tìm mua sản phẩm trở nên phức tạp và nếu như không mua đúng địa chỉ sẽ không mua được thực phẩm có giá tốt và chất lượng đảm bảo.
– Vô số các địa chỉ bán thực phẩm chức năng trên thị trường nhưng siêu thị online Chiaki là địa chỉ chuyên bán hàng chính hãng và giá gốc, các bạn có thể chọn cho con yêu sản phẩm tăng cường sức khỏe, bổ sung và hỗ trợ cân bằng dưỡng chất tại đây.

Bệnh đường hô hấp sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến thể trạng của bé và khi sức đề kháng của bé còn yếu, chức năng hệ hô hấp còn chưa được hoàn thiện thì đây là căn bệnh phổ biến mà bé có thể bị tái đi tái lại rất nhiều lần trong năm. Cách cần thiết đó là bổ sung dưỡng chất để bé tự nâng cao sức đề kháng cho cơ thể và chống chọi lại bệnh tật, nếu như lạm dụng thuốc kháng sinh thì sẽ làm cho hệ hô hấp của bé suy yếu chức năng và rất dễ bị đau bệnh.

Xem thêm tại đây: http://vienuongnhauthaicuurebirth.com/mua-thuc-pham-chuc-nang-cho-be-giam-ho-o-dau/

Comments are closed.