Nàng nào da dầu nhờn

Nàng nào da dầu nhờn

Nàng nào da dầu nhờn, thô ráp, sần sùi, nhiều mụn cám/mụn đầu đen & mụn ẩn thì rất nên mua em này nhé!!!!! Hoặc chỉ đơn giản là, các nàng đã biết quá rõ về sự thần thánh của máy rửa mặt nhưng chưa đủ khả năng mua (foreo luna, clarisonic … Đều có giá trên 3tr/máy, chưa kể, dùng clarisonic, mỗi năm, các nàng lại mất 1 khoản kha khá ~ 100$ cho việc mua cọ để thay) thì em pad sephora này là lựa chọn hàng đầu nhé!!!
Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều hãng có sx miếng silicone rửa mặt… Misha , skinfood… Nhưng nàng nào đã dùng qua r thì biết nhé!!!! Ko có bất cứ 1 nhãn nào có cửa để so sánh với sephora pad Thành thật mà nói thì Foreo và Miếng Rửa Mặt Sephora chẳng khác gì nhau. Cả 2 đều làm từ #silicone có 1 nửa là phần gợn sóng li ti để len lỏi vào từng ngóc ngách trên khuôn mặt. Khác mỗi cái là Foreo chạy bằng pin còn Sephora thì chạy bằng… cơm í mà … Thế nên, nếu chưa đủ kinh phí để mua foreo hay clarisonic, thì việc dùng sephora pad trong việc làm sạch mụn đầu đen, bã nhờn trên da & mụn cám…giúp sạch sâu cho da cực kì tốt!!!
Điều này được xác nhận bởi 20 nghìn lượt yêu mến trên Sephora với hơn 2.000 lượt comment mê đắm đó
===
Hiện miếng rửa mặt Sephora đã có sẵn hàng tại ZOEVU. Để được tư vấn và mua hàng, bạn liên hệ với chúng mình qua:

HÀNG CÓ SẴN & ĐA DẠNG TẠI #ZOEVU ngõ 110 Trần Duy Hưng
0978501798 (Zalo/Viber/Imess/SMS)
✔✔️️✔️ TUYỂN CTV & KHÁCH SỈ TRÊN TOÀN QUỐC GIÁ SIÊU TỐT
SHIP COD TOÀN QUỐC

#sephora #pad #sephorapad #skincare #miengruamat #miengruamatsephora #miengruamatsilicon #sachsau #trimun #trimundauden #chamsocda #ruamat

Comments are closed.