Một mùa hè sôi động với xe scooter

Một mùa hè sôi động với xe scooter

Mùa hè là mùa của những chuyến du lịch, của việc vận động, vui chơi và tham gia các khóa học ngoại khóa gia tăng kỹ năng mềm cho trẻ. Một chiếc xe scooter cho bé 3 tuổi sẽ là phương tiện giúp trẻ phát triển toàn diện. Việc tiếp xúc với môi trường tự nhiên, vận động và làm quen với các phương tiên mới là điều quan trọng trong quá trình học hỏi và phát triển thể chất cho trẻ. Đáp ứng được điều này, cha mẹ cần chọn lựa những phương tiện phù hợp cho con. Vậy như thế nào là một chiếc xe scooter cho bé 3 tuổi? 
Điều đầu tiên cần phải biết đó chính là thể trạng của trẻ. Chiếc xe scooter cho bé 3 tuổi chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu về mặt kỹ thuật, chất lượng phù hợp với chiều cao, cân nặng của các bé qua từng độ tuổi. Nhưng cha mẹ cũng cần nắm được các chỉ số của con mình để xem bé đã có đủ khả năng để tự mình điều khiển xe không. Một bạn quá bé nhỏ, khi điều khiển chiếc xe sẽ rất dễ bị lật, nghiêng ngã; hay một bạn quá to béo có thể bị trật chân, đổ xe vì xe không phù hợp với vóc dáng của mình. Thông thường, chiếc xe scooter cho bé 3 tuổi có dạng đứng thẳng, tay cầm cao ngang ngực trẻ, được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp rất nhẹ và hạn chế oxi hóa khi tiếp xúc nhiều với điều kiện nóng ẩm ở Việt Nam. Thanh đứng có các chốt giữ có thể điều chỉnh vừa tầm tay của trẻ cũng như nắm tay cầm được làm bằng nhựa cao su chắc chắn, không cứng tay khi di chuyển. Tuy nhiên xe scooter cho bé 3 tuổi thích hợp nhất có tích hợp thêm phần ghế ngồi có thể tháo rời, như vậy các bạn bé hơn sẽ có thể biến scooter thành một chiếc xe thăng bằng hay các bạn to béo có thể ngồi nghỉ chút khi di chuyển nhiều, mất sức. Tay nắm của xe scooter cho trẻ 3 tuổi cũng nên là xốp mềm có có rãnh và khả năng thoáng khí tốt. Độ tuổi này trẻ rất hiếu động và nghịch ngợm và ra mồ hôi rất nhiều. Tay nắm như vậy sẽ chống trơn trượt tốt, dùng lâu không bị mùi và mốc. 
Ngoài ra, xe scooter cho trẻ 3 tuổi sẽ có loại 3 bánh và 4 bánh, chúng đều làm bằng nhựa đặc, khá nhỏ tạo khả năng di chuyển linh hoạt hơn. Bố mẹ có thể cùng các bạn nhỏ đi xem xe và thử xe để chọn lựa được chiếc phù hợp nhất với vóc dáng, thể trạng và sức khỏe của con. Một chiếc xe scooter cho bé 3 tuổi luôn là lựa chọn sáng suốt vì tầm vóc Việt. 
Xem thêm: https://babimart.com/xe-tre-em/xe-truot-scooter/filter/tuoi/3-tu-i/
Xem bài viết trước: http://phungthanhtuan.com/nhung-luu-y-khi-mua-xe-truot-scooter-cho-be-2-tuoi/
Comments are closed.