Máy Đo Đường Huyết Medisana Meditouch 2 – thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình

Máy Đo Đường Huyết Medisana Meditouch 2 – thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình

Thiết bị chăm sóc sức khỏe/thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình hiện nay không còn là những khái niệm quá xa lạ đối với nhiều người, đây là những dụng cụ thiết yếu chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình khi cần thiết. Trong đó có thiết bị Máy Đo Đường Huyết Medisana Meditouch 2 – cho kết quả đo nhanh chóng và chính xác đến 99%.

Tại sao phải đo đường huyết thường xuyên?
Đo đường huyết thường xuyên đặc biệt rất quan trọng với những người cao tuổi và những bệnh nhân bị mắc bệnh đái tháo đường. Đo đường huyết thường xuyên giúp phát hiện kịp thời mức độ glucose trong máu ở nhiều thời điểm để kiểm soát đường huyết và ngăn ngừa hạ hoặc tăng đường huyết, đặc biệt đối với những bệnh nhân bị bệnh tiểu đường, máy sẽ giúp hỗ trợ cho quá trình điều trị đúng thời điểm.

Kết quả hình ảnh cho Máy Đo Đường Huyết Medisana Meditouch 2

Ưu điểm của máy Đo Đường Huyết Medisana Meditouch 2
– Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng tiện mang đi mọi nơi khi cần dùng là có ngay.
– Thiết kế thông minh với màn hình LCD lớn có hiển thị ngày và thời gian đo, giúp bệnh nhân dễ dàng quan sát kết quả sau khi đo tiểu đường, ngoài ra máy còn có khả năng kết nối với máy tính qua cổng USB, giúp bạn dễ dàng xem được dữ liệu cũng như kết quả đo trên máy tính và bạn có thể lưu file để gửi kết quả đo cho bác sỹ điều trị hoặc người thân qua địa chỉ email.
– Kim lấy máu của Medisana Meditouch 2 có nhiều nấc khác nhau phù hợp với từng loại da dày hoặc mỏng giúp lấy máu hiệu quả và làm giảm cảm giác đau khi lấy máu.
Máy Đo Đường Huyết Medisana Meditouch 2 fullbox sẽ bao gồm
– Bao đựng máy thông minh
– Máy đo
– Dung dịch chuẩn kiểm tra máy
– Hộp chứa 10 que thử
– 10 kim lấy máu
– Bút thử
– Tờ hướng dẫn sử dụng
– Phiếu bảo hành chính hãng tại Việt Nam.

Mua thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình Máy Đo Đường Huyết Medisana Meditouch 2 ở đâu?
Đối với những thiết bị chăm sóc sức khỏe bạn nên lựa chọn hết sức thận trọng để mua được sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và được đổi trả hoặc bảo hành khi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật.

Hãy đến với Chiaki để được tư vấn cụ thể, chi tiết về sản phẩm và nhận cơn mưa ưu đãi nếu trở thành khách hàng của chúng tôi. Cam kết của chúng tôi đối với sản phẩm Máy Đo Đường Huyết Medisana Meditouch 2:

 Sản phẩm chính hãng đến từ Đức
 Giá cả hợp lý
 Bảo hành chính hãng cho sản phẩm
 Giao hàng tận nơi, an toàn và cước phí rẻ.

Comments are closed.