Mặt nạ tươi Cupcake được ra đời với một chút niềm vui

Mặt nạ tươi Cupcake được ra đời với một chút niềm vui

Mặt nạ tươi Cupcake được ra đời với một chút niềm vui. Vào thời điểm đó, cô con gái của phát minh của Lush đang có tiệc ngủ/slumber party với bạn bè của mình vào mỗi cuối tuần, thế nên ông đã sáng tạo ra một loại công thức mặt nạ sôcôla bạc hà/chocolate minty ngọt ngào cho những cô bé đang trong tuổi mới lớn với làn da dầu. Những cô bé sau đó đã phong cho ông là người cha tuyệt vời nhất/coolest dad ever!
Mặt nạ tươi Cupcake có tác dụng làm sạch bã nhờn dư thừa và làm dịu những vùng da mụn. Với công thức gồm những thành phần “khủng” như dầu bạc hà – tác dụng làm mát da, tinh chất vani có khả năng làm dịu những vùng da bị tấy đỏ và bùn Rhassoul giúp làm sạch sâu. Trong nguyên liệu còn có hạt lanh, bơ cacao/cocoa butter và bột cacao/cocoa powder giúp làm mềm da. Ngoài ra, tinh dầu gỗ đàn hương giúp công thức mặt nạ Cupcake hoàn hảo hơn bao giờ hết. Cupcake chính là một vị cứu tinh ngọt ngào cho làn da dầu của các cô gái.
Cupcake là một trong những loại mặt nạ được tớ sử dụng nhiều nhất trong mùa hè nóng nực để giúp cái chảo dầu/mặt tớ được “xinh đẹp” hơn. Vì không thể sống thiếu nên tớ chẳng nhớ da mình đã ăn bao nhiêu hộp cupcake nữa ^^! Công dụng thì không có gì bàn cãi, da tớ sáng, sạch, mịn màng và tuyến bã dầu không hoạt động quá công xuất như lúc không dùng. Vậy nếu bạn có làn da dầu hay hỗn hợp thiên dầu thì bạn nên dùng thử Cupcake ngay đi. Tác dung tuyệt vời của Cupcake mới chỉ là lý do thứ 2 tớ yêu em ý, hương thơm chocolate ngọt ngào quyến rũ mới là lý do chính. Hoàn cảnh tớ mỗi lần đắp Cupcake là miệng nhóp nhép viên kẹo chocolate vì nếu không, tớ chỉ sợ mình lè lưỡi ra liếm sạch mặt nạ mất. Tớ nói thế chắc các bạn cũng tưởng tượng được mùi hương cám dỗ của em ý với tớ như thế nào rồi. Cách sử dụng thì cũng giống như các loại mặt nạ tươi khác của Lush, đó là bạn rửa sạch mặt sau đó apply nên da vẫn đang ẩm và masage khoảng 30s đến 1′, vì texture của em này mịn màng nên khi apply rất dễ. Sau đó hãy cố gắng thư dãn đầu óc trong 10 phút đắp mặt nạ. Rửa sạch da bằng nước ấm và woala~ bạn đã có làn da sạch sẽ, mịn màng rồi đó.
See Translation

Comments are closed.