La vita è bella: Không thể tin được

La vita è bella: Không thể tin được

La vita è bella: Không thể tin được! Trong top sách du kí bán chạy nhất của mạng đặt hàng tiki.vn tháng này, “Nghìn ngày nước Ý, nghìn ngày yêu” của mình đang đứng đầu. Đứng sau về khả năng tiêu thụ là sách của cô bạn Phuong Mai Nguyen, và thứ ba là của Đinh Hằng, một cô gái rất chịu khó đi và viết (Đứng thứ 8 trong top 10 là cuốn “Nước Ý, câu chuyện tình của tôi”, được xuất bản tầm này cách đây 5 năm, nhưng liên tục được tái bản từ đó đến giờ). Ngạc nhiên nhất là tiki xếp cuốn “Nghìn ngày…” của mình đứng thứ 17 trong… top 100 tiểu thuyết lãng mạn bán chạy tháng này.
Cám ơn mọi người đã đọc sách của mình, và trong những ngày cực kì bận rộn này, mình sẽ cố gắng thu xếp một buổi nào đó kí sách cho những ai đã có sách của mình nhé, bất kể là cuốn nào, “Nước Ý, câu chuyện tình của tôi”, “Phút 90++” và “Nghìn ngày nước Ý, nghìn ngày yêu”. Tầm chiều Chủ nhật này, ở Phố sách Hà Nội, có được không nhỉ?
Tầm cuối tháng 5, đầu tháng 6, cũng có thể mình sẽ có một khoảng thời gian ngắn ở Sài Gòn. Khi ấy, mình kí sách cho các bạn ở Sài Gòn nhé. Thời gian và địa điểm cụ thể (ở Sài Gòn, kí sách chỗ nào hay nhỉ?), mình sẽ thông báo sau nhé….
#quanrachbansach

Comments are closed.