Hôm qua mới đăng một cái status về tình trạng bán thông tin cá nhân của hành khách cho dịch vụ xe đưa đón khi đi và đến sân bay Cam Ranh

Hôm qua mới đăng một cái status về tình trạng bán thông tin cá nhân của hành khách cho dịch vụ xe đưa đón khi đi và đến sân bay Cam Ranh

Hôm qua mới đăng một cái status về tình trạng bán thông tin cá nhân của hành khách cho dịch vụ xe đưa đón khi đi và đến sân bay Cam Ranh. Thực sự là rất bực mình, khi trước giờ bay là tin nhắn, cận giờ bay là điện thoại liên tục. Tình trạng này xảy ra ở cả 3 hãng VNA, VJ và JS. Cá nhân mình nhận định, lỗi này nằm ở phía cảng vụ hàng không, chứ mấy hãng hàng không không dại gì đánh đổi uy tín và tâm trạng của khách hàng để lấy mấy đồng tiền lẻ.
Nhưng có một điều rất hay, là dịch vụ bus đưa đón ở CXR rất tốt. Bạn có thể đi bus 32 chỗ, trạm cuối cùng là sân banh Yersin Nha Trang. Bus này rất thuận tiện cho các bạn gửi xe ở bệnh viện tỉnh, rồi qua đường lên bus đi luôn.
Hoặc bạn có thể đi bus 16 chỗ ngồi, bus này có dịch vụ đón tận nơi trong thành phố, và trả bạn về điểm cuối cùng là quảng trường 2/4. Xe đời mới, máy lạnh, thơm tho và tài xế rất nhiệt tình. Hôm qua trên xe có một bạn người Nga, đúng quy định thì xuống quảng trường, nhưng bạn này (nói tiếng Anh khá tốt) xin thêm một đoạn nhỏ nữa để xuống khách sạn Sunrise nên tài xế cũng ráng chạy thêm một chút.
Còn cá nhân mình thì ảnh hỏi em về đâu, khi biết mình về Thành thì ảnh bảo ngồi trên xe, để anh về bãi trả xe rồi hai anh em mình đi xe máy về, vì cùng là dân Diên Khánh với nhau!
Bạn thấy không, ở đâu cũng có người dễ thương!
Các bạn cần đi sân bay CXR thì liên hệ Mr Thiện book vé nhé: 0905 121 324
Giá cả hai loại đều là 50.000đ!

Comments are closed.