Hàng hot về em tung lên nè

Hàng hot về em tung lên nè

Hàng hot về em tung lên nè….. Phấn nước Cushion Sulwhasoo Limited…. Đất lành chim đậu về shop nhiều quá…. chị em nào có tên đang Girl đang muốn tìm chim đẹp thì về với đội của em nha! Kakaka
#1150k/ hộp ( Kèm lõi )
�Có 2 tông: 13 light pink, 21 medium pink
(Mẫu vỏ trắng)
Cho làn da toả sáng mịn màng trong suốt. Với ai thích phong cách trắng sáng cho làn da thì em này là lựa chọn hợp lý. Sản phẩm với chiết xuất từ hoa mộc làn tạo lớp trang điểm căng mịn sáng bóng, lớp trang điểm sáng đẹp cả ngày. Đặc biệt tinh chất dưỡng trắng bạch sâm hỗ trợ trong kem phấn giúp cho làn da sáng mịn, ngăn ngừa sạm nám. Đồng thời cũng hỗ trợ kiềm dầu tốt cho các bạn da dầu, nhờn nhất là mùa hè.
(Vỏ hồng)
Được mệnh danh là cushion có khả năng che khuyết hoàn hảo, lớp trang điểm hoàn hảo không tì vết. Dành cho bạn nào thích make up che khuyết tốt, hoặc da có nhiều khuyết điểm.
Dựa trên công nghệ mầu nước độc đáo giúp che phủ hoàn hảo cả những nếp nhăn li ti, nhưng tinh thể này hoa mầu trong nước thay vì dầu.
Công nghệ màng phim của sulwhasoo giúp tạo nên lớp màng vô hình, giữ chặt lớp trang điểm bền đẹp suốt 12h.
Sản phẩm còn chứa chiết xuất từ quả mơ và nhiều thảo dược Hàn Quốc giúp cung cấp dưỡng chất cho làn da ẩm mịn hoàn hảo cả ngày.

Comments are closed.