Giường tầng sắt cho người lớn có bền không

Giường tầng sắt cho người lớn có bền không

Giường tầng sắt xuất hiện từ khá lâu và đến bây giờ được sử dụng phổ biến trong cả gia đình, trường học, các khu ký túc xá hay các khu nhà ở cho công nhân. Chất liệu được dùng làm giường tầng đó là gỗ và sắt. Nhiều người đang phân vân về độ bền của giường tầng đối với mỗi chất liệu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những đặc điểm của giường tầng sắt cho người lớn qua bài viết dưới đây.
Để so sánh độ bền với giường gỗ thì giường sắt mang đến tuổi thọ lâu hơn. Giường tầng gỗ được làm từ gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên. Việc sử dụng giường gỗ gây đến nhiều bất tiện trong quá trình vận chuyển, nếu tháo lắp nhiều sẽ làm các khớp nối không khớp với nhau làm giảm thời gian sử dụng. Đó là với loại gỗ công nghiệp còn gỗ tự nhiên có giá thành cao hơn được làm từ gỗ mun, óc chó… có độ bền cao hơn. Nhưng việc phân biệt đâu là gỗ tốt đâu là gỗ xấu  là khá khó và nếu như sử dụng loại gỗ rẻ tiền sẽ gây ra hiện tượng mối mọt không an toàn. Giường tầng sắt có thời gian sử dụng lên đến 20 năm hoặc hơn thế nữa. ngoài ra giường sắt có thể dễ dàng tạo hình nên đáp ứng về nhu cầu thẩm mỹ. chi phí cho giường sắt thấp, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khu ký túc xá cho sinh viên, công nhân.
Với nhiều ưu điểm chiếc giường tầng sắt cho người lớn làm hài lòng mọi khách hàng:
Có kiểu dáng phù hợp với nhiều không gian, đặc biệt tiết kiệm diện tích tối đa khi sử dụng 2 giường nhưng chỉ mất diện tích của 1 giường. 
Các bộ phận của giường dễ dàng tháo lắp để di chuyển, thiết kế đơn giản nên có thể lắp lại như ban đầu.
Ngoài ra nhiều loại giường tầng sắt còn được trang bị thêm hòm đựng đồ cá nhân tiện dụng và an toàn. Tất nhiên hòm đựng đồ cũng được sơn tĩnh điện như khung giường giúp không bị hoen gỉ khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, chống mối mọt và hầu như không cần thay mới trong quá trình sử dụng.
Có trang bị bàn học cho sinh viên, có cọc màn tiện lợi.
Để chọn lựa giữa giường tầng sắt và gỗ thì sản phẩm mang đến nhiều lợi ích hơn đó là giường tầng sắt cho người lớn. Giường sắt có khả năng chịu lực lớn và bền bỉ với thời gian cùng những phụ kiện đi kèm đều khiến cho sản phẩm chiếm được cảm tình của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu mua giường tầng hãy tham khảo sự tư vấn của các nhân viên bán hàng sẽ giúp cho bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
Xem bài viết trước: http://bosungcanxichobe.com/tai-sao-mau-giuong-sat-don-gian-lai-duoc-ua-chuong/
Comments are closed.