Đo huyết áp nhanh chóng với thiết bị chăm sóc sức khỏe Citizen CH-617

Đo huyết áp nhanh chóng với thiết bị chăm sóc sức khỏe Citizen CH-617

Đo huyết áp thường xuyên và liên tục tại nhà với máy đo huyết áp siêu bền – siêu chính xác đến từ Nhật Bản Citizen CH-617.
Máy Đo Huyết Áp Citizen CH-617 là thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình được sản xuất trên công nghệ hiện đại hàng đầu của Nhật. Máy có thiết kế máy đơn giản, nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng với công nghệ đo dao động kế tự động cho kết quả có độ chính xác cao.

Thiết kế máy nhỏ gọn dễ dùng, dễ mang theo
Đối với những gia đình có người già, người mắc các bệnh về cao huyết áp, bệnh về tim mạch thì rất cần có 1 chiếc máy đo huyết áp tại nhà để kiểm tra được thường xuyên tình trạng sức khỏe. Bạn không nên chủ quan về vấn đề sức khỏe liên quan đến huyết áp vì theo thống kê có đến 1/3 nguyên nhân tử vong trên thế giới là do các bệnh về tim mạch và nguy cơ phát triển bệnh tim mạch phụ thuộc trực tiếp vào mức độ huyết áp.
Nếu bạn ngại đến các trung tâm y tế, bệnh viện kiểm tra thường xuyên hay không tin tưởng những chiếc máy kiểm tra huyết áp không rõ nguồn gốc, chất lượng thì hãy tìm đến sản phẩm máy Đo Huyết Áp Citizen CH-617 của Nhật Bản. Máy sở hữu rất nhiều ưu điểm mà có thể giải quyết được toàn bộ những vấn đề về đo huyết áp dành cho bạn và người thân yêu:
– Máy có thiết kế nhỏ gọn, đựng trong hộp bảo quản chắc chắn, tiện mang theo mọi lúc mọi nơi.
– Sở hữu màn hình LCD với kích thông số lớn, rõ ràng nên rất tiện cho người cao tuổi đọc kết quả.
– Sử dụng công nghệ đo dao động kế tự động hiện đại cho kết quả chính xác gần như tuyệt đối.
– Máy có bộ nhớ lớn có khả năng lưu trữ 99 kết quả, giúp bạn có thể lưu giữ và đánh giá tình hình kết quả qua từng thời kỳ.
– Máy còn có khả năng đo nhịp tim và cảnh báo nếu có sự bất thường trong nhịp tim.
– Máy tiết kiệm năng lượng nhờ công nghệ thông minh tự tắt màn hình sau 1 phút không sử dụng đến.
– Giá cả hợp lý chỉ 450.000 VNĐ/chiếc tại Chiaki.vn dùng lâu dài và tiết kiệm chi phí đi lại.
Các sử dụng Máy Đo Huyết Áp Citizen CH-617
Bạn chỉ cần ngồi hoặc nằm sau im ít nhất 5 phút nghỉ ngơi không vận động mạnh, hút thuốc hay uống các chất có chứa chất kích thích như rượu, cafe. Cần giữ cánh tay cong ở khuỷu. Cài máy vào cổ tay, màn hình nằm trong lòng cổ tay và bấm nút. Lý tưởng nhất là huyết áp được đo 2 lần trong khoảng thời gian là vài phút. Nếu bạn thấy kết quả khác nhau trên 5mmHg, thì sau 2 phút đo lại lần thứ 3 và tính giá trị trung bình.
Quá đơn giản và tiện lợi với thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà Máy Đo Huyết Áp Citizen CH-617 đến từ thương hiệu Nhật Bản.

Comments are closed.