Dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu

Dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu

Nhắc đến việc làm giấy tờ thì chắc hẳn ai cũng thấy vô cùng rắc rối. Chính vì vậy dạo gần đây rất nhiều loại hình dịch vụ liên quan đến giấy tờ xuất hiện. Điển hình trong số đó là dịch vụ làm hộ những giấy tờ liên quan đến hải quan và thủ tục xuất nhập khẩu. Đây là một dịch vụ được rất nhiều người tin dùng bởi sự nhanh chóng và tiện lợi của loại hình dịch vụ này.
 
Mỗi khi cần xuất nhập khẩu một mặt hàng nào đó chúng ta đều cần phải làm thủ tục hải quan. Việc làm này tưởng như vô cùng khó khăn và rắc rối nhưng nay đã trở nên vô cùng đơn giản nhờ vào dịch vụ thông quan hải quan. Và bên cạnh các giấy tờ hải quan phức tạp luôn là thủ tục xuất nhập khẩu. Đây được coi là một thủ tục vô cùng lằng nhằng không kém thủ tục thông quan hải quan. 
 
Nếu ban sử dụng dịch vụ của Tân Cả Lợi khi chuyển phát hàng thì bạn sẽ không phải đau đầu bởi thủ tục xuất nhập cảnh. Bởi TCL luôn có một đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn về những thủ tục liên quan đến vấn đề xuất nhập khẩu của từng loại mặt hàng, từng loại hình xuất nhập khẩu. Việc này khiến khách hàng không bị đau đầu trước những loại giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập khẩu. 
 
TCL cung cấp dịch vụ có liên quan đến các thủ tục xuất nhập khẩu như: Tra cứu mã hồ sơ hải quan, tư vấn giấy phép nhập khẩu,  khai báo chứng nhận xuất xứ hàng hóa, kiểm tra thông tin nợ thuế, làm thủ tục kiểm dịch động vật và thực vật, khử trùng và hun trùng hàng hóa, tư vấn giấy rờ liên quan tới thủ tục nhập khẩu lô hàng. Công ty luôn cải tiến các loại hình dịch vụ theo thời gian để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đồng thời TCL cũng có các dịch vụ liên quan tới khai thuê hải quan cho các loại hình xuất nhập nhẩu: Xuất, nhập khẩu kinh doanh; Xuất, nhập phí mậu dịch; xuất hàng cá nhân; ủy thác xuất khẩu cho hộ kinh doanh cá thể; xuất, nhập khẩu tại chỗ. Đây đều là những dịch vụ vô cùng cần thiết cho vấn đề vận chuyển hàng hóa quốc tế.
 
Với những loại hình dịch vụ đa dạng không phải ở bất kì một công ty nào cũng có. Nhưng  TCL luôn giữ một mức giá thành vừa phải, hợp lí với túi tiền của khách hàng. Từ đó đem lại sự hài lòng, niềm tin của họ để họ yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty. Vậy đã có TCL rồi bạn còn lo lắng gì khi làm thủ tục xuất nhập khẩu nữa phải không?
 
Xem thêm: https://tclfreight.com.vn/vi/dich-vu/international-moving/
 
Comments are closed.