Địa chỉ đặt dù cầm tay quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ đặt dù cầm tay quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Trong những ngày thời tiết thay đổi liên tục thất thường, mưa nắng thất thường như vừa qua, thì chắc hẳn trong túi xách của ai cũng đều có một chiếc dù cầm tay nhỏ nhắn phòng khi tan làm về trời đổ mưa. Tuy nhiên, không chỉ là một vật dụng thiết yếu thông thường như thế, ngày nay, nhiều doanh nghiệp chọn dù cầm tay quảng cáo làm quà tặng cho sự kiện tri ân khách hàng như là cách quảng bá hình ảnh công ty tới khách hàng và công chúng. 
Quảng bá thương hiệu bằng quà tặng 
Hiện nay, dù cầm tay quảng cáo đã dần trở thành một hình thức quảng cáo khá phổ biến bên cạnh các sản phẩm quà tặng như balo, áo mưa, mũ bảo hiểm, móc khóa… Đây không chỉ là món quà thể hiện sự quan tâm góp phần cho sự thành công của hội nghị mà qua đó những chiếc dù này còn là cách quảng bá, nhận diện thương hiệu rất hiệu quả. Bởi dù cầm tay thường nhỏ gọn, bạn có thể đi đâu đó với một chiếc ô in ấn logo, slogan công ty, những người khác sẽ đọc chúng khi chờ đèn đỏ hoặc gì đó. Vậy là ta đã có một công cụ marketting với chi phí rẻ hơn nhiều so với quảng cáo qua đa phương tiện, kể cả trường hợp công ty sẽ tặng quà với số lượng lớn. Quảng cáo bằng một chiếc dù cầm tay thậm chí còn chả làm phiền ai!
Chọn công ty quà tặng chuyên nghiệp giá tốt
Trên thị trường hiện nay có nhiều doanh nghiệp, xưởng sản xuất các sản phẩm quà tặng quảng cáo đa dạng, tuy nhiên để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng nên lựa chọn các đơn vị uy tín, có thương hiệu để hợp tác. 
 
Từng hợp tác với nhiều đối tác lớn Progift là đơn vị chuyên cung cấp các loại ô dù cầm tay làm quà tặng cho các doanh nghiệp. Sản phẩm ô dù cầm tay của chúng tôi được làm từ chất liệu Polyeste  hoặc vải 2 da tráng bạc đạt tiêu chuẩn an toàn cao, không mùi, chống nước tuyệt đối cùng với khung kim loại nhẹ nhưng chắc chắn, chất lượng. Dù cầm tay có thiết kế tay cầm bọc cao su chống trơn nên phát huy tối đa công dụng trong mọi điều kiện thời tiết. Đặc biệt, Progift sẵn sàng cung cấp bảng màu vải ô để khách hàng dễ dàng lựa chọn dựa trên yêu cầu cụ thể và đặc thù lĩnh vực hoạt động của mình. 
Hiện tại, Progift đã có nhà xưởng lớn giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu lớn của nhiều công ty, doanh nghiệp với đa dạng các mẫu ô dù cầm tay có mức giá cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Xem thêm: http://progift.vn/nen-chon-qua-tang-doanh-nghiep-nhu-the-nao
Xem bài viết trước: http://www.capnhatthongtinsuckhoe.com/news/detail/tan-huong-nhung-con-mua-voi-ao-mua-sieu-nhe-1787.html
 
Comments are closed.