Để gia đình hạnh phúc

Để gia đình hạnh phúc

Để gia đình hạnh phúc, đề nghị các mẹ đọc đoạn trên, các bố đọc đoạn dưới. Top không chịu trách nhiệm về việc mua gương mới!
Rất nhiều bạn hỏi mình về dưỡng da. Kể ra thì mình rất tự hào vì không có thời gian làm laser, tiêm chích các kiểu nhưng da vẫn rất ổn so với tuổi, sau này rảnh mình đi làm các liệu trình chắc da sẽ săn đẹp hơn nhiều! Chưa biết bao giờ rảnh, hy vọng tháng sau. Mà có làm gì thì mình review luôn hen!
Cái khó khăn nhất của mình là dưỡng ẩm. Do công việc nên mình travel nhiều, travel làm da thiếu ẩm và sốc thời tiết làm da nhạy cảm hay phản ứng. Mình áp dụng một cách thấy hiệu quả rõ rệt, đó là đắp mặt nạ. Bạn có thể đắp bằng bất cứ mặt nạ nào bạn thích, không mất nhiều thời gian đâu! Vd khi vô nhà tắm thì tẩy trang sạch, sau đó đắp một lớp mỏng tảo biển, đất sét… hay bất kỳ thứ gì bạn có. Để yên đó rồi tắm gội xong rửa sạch là được rồi! Mình rất thích các loại mặt nạ nên ai tặng mặt nạ là khoái ngay. Mình xài Estee Lauder, Menard, Shiseido, Sisley, kể cả hàng nội địa Nhật… đủ hết, rảnh thì có các mặt nạ thiên nhiên mà mình thấy hiệu quả rõ rệt là lòng trắng trứng trộn với tinh bột nghệ, đắp xong bạn thấy da căng, trắng sáng ngay lập tức. Sau khi đắp mặt nạ mình rửa sạch, thoa một lớp Soonhwan essence- tinh chất tuần hoàn của Whoo là thấy da mịn ẩm dễ chịu lắm, rồi mới đến các bước tiếp theo của serum và kem dưỡng thì bảo đảm không bao giờ khô da. Các bạn nhớ giùm mình là các bước này nên làm ngay khi da còn ẩm nhằm khoá ẩm lại, nếu bạn rửa mặt xong leo lên gường chơi face 1 tiếng sau mới bôi trét thì hiệu quả không bằng nhé!
Nhiều khi mình ngắm da mình trong gương mà thích lắm, mình hỏi chồng yêu “anh ơi tại anh lắp đèn vàng nên mặt em đẹp hay em đẹp vậy?” Chồng mình nói “đương nhiên là vợ anh đẹp!” Vâng, anh thật khôn hồn, gương thần mà chê em xấu em còn cho lên đường huống chi đèn hen cưng!

Comments are closed.