Đăng lại để cho mọi người thấy

Đăng lại để cho mọi người thấy

Đăng lại để cho mọi người thấy. Linh Hương nhà tớ ko phải loại vớ vẩn nhé. Đây là nhà máy đạt chuẩn GMP của tổ chưc y tế thế giới nhé! GMP là gì các cậu có thể hỏi bác google.
Nghe cái tên đã thấy gần gũi rồi. Hàng Việt Nam đó. Ko giống như Đức Hàn, Pháp. nghe tên no ko rõ TÂY nhưng Linh Hương làm Bao nhiêu người mê mẩn. Và Hơn thế biết bao chi nhánh bên nước ngoài đang dùng Linh Hương để Kinh doanh.
Hôm nay nghe thấy có chị nói đừng dùng Linh Hương. Chị Thấy có báo viết bài mà Kem trộn các thứ các thứ. Thoạt nghe hơi buồn nhưng nghĩ lại ngay. Cạnh tranh mà. Nhiều báo lá cải và cac hãng mp khác họ muốn mình chìm nên họ dìm. Vì họ đố kỵ với Linh Hương -1sp an toàn tuyệt đối với hàng nghìn chi nhánh lớn nhỏ. Bạn càng dìm, tôi lại càng nổi. Nhờ có những đố kỵ của bạn mà Linh Hương lại càng có quyết tâm để khẳng định Thương hiệu. Tớ bán Linh Hương chưa bao giờ phải đi gạ ép mà tự mọi người tìm đến.
Đó. Nhà máy và quy trình sản xuất, giấy kiểm nghiệm an toàn của bộ y tế. Và Boss Linh Hương Nguyễn xinh đẹp nhà em đó. Các cậu nghi ngờ nữa đi.

Comments are closed.