Có nên mua máy đo đường huyết 3 trong 1?

Có nên mua máy đo đường huyết 3 trong 1?

Trên thị trường gần đây đang có loại máy đo đường huyết 3 trong 1 tiện lợi với khả năng cho 3 số đo về thành phần trong máy giúp bạn có thể kiểm soát được tình trạng sức khỏe. Thế nhưng, chúng ta vẫn chưa biết được kỹ lưỡng về sản phẩm này tốt như thế nào. Vậy thì hãy cùng tìm shop Chiaki tìm hiểu về máy đo đường huyết 3 trong 1 nhé.

Có nên mua máy đo đường huyết 3 trong 1?
Có nên mua máy đo đường huyết 3 trong 1?

Máy đo đường huyết 3 trong 1 có công dụng gì?
Nếu như những loại máy đo đường huyết khác chỉ có thể đo được đường huyết trong máy, thì những dòng máy đo đường huyết 3 trong lại có thể có các chức năng nổi bật như:
– Đo lượng đường Glucose trong máu giúp phát hiện bệnh tiểu đường.
– Đo lượng Acid Uric trong máu giúp phát hiện bệnh Gout.
– Đo lượng Cholesterol giúp phát hiện bệnh máu trong mỡ
Bạn có thể thấy, chỉ một lần làm có thể biết được các thông số trong người của mình thì loại này được xem là dòng máy đời mới với công nghệ cao hỗ trợ con người đấy.
Hoạt động của máy đo đường huyết 3 trong 1 rất tiện ích vì nó sẽ có 3 loại que thử khác nhau để bạn đo từng chỗ mà bạn muốn:
– Hộp que thử Glucose.
– Hộp que thử Acid Uric.
– Hộp que thử Cholesterol.
Mỗi loại que giúp thử chính xác thông số khác nhau. Tuy nhiên, cả 3 que thử đều có thể sử dụng chung máy phân tích với công nghệ cảm biến sinh học tiên tiến.
Dựa trên kết quả cho thấy, dòng máy này có thể hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc theo dõi sức khỏe mà không cần đến bệnh viện nhiều để xem các số đo đường huyết.
Bên cạnh đó, tính năng quản lý dữ liệu thông minh, bộ nhớ của chiếc máy đo đường huyết tại nhà có khả năng lưu trữ được 300 kết quả kèm thời gian đó, đồng thời tính kết quả đo trung bình. Bạn có thể thấy kết nối máy để truyền dữ liệu với máy tính cho bạn quản lý dữ liệu kết quả một cách khoa học.
Mua máy đo đường huyết 3 trong 1 ở đâu?
Với những tiện ích mà máy đo đường huyết 3 trong 1 đã đem đến thì chắc hẳn ai cũng thích mua 1 chiếc để sẵn trong nhà. Thế nên, tôi sẽ bật mí cho các bạn cửa hàng siêu thị tiện lợi Chiaki. Đến đây, bạn sẽ được mua các sản phẩm chính hãng với giá cả rất hợp lý như giá của máy đo đường huyết 3 trong 1 chỉ với giá 1.000.000 vnđ đến 1.500.000 vnđ tùy loại nơi xuất xứ sản phẩm.
Hơn nữa, tại Chiaki có rất nhiều mặt hàng gia dụng cho gia đình, thực phẩm chức năng và sản phẩm làm đẹp đều được kiểm định đầy đủ nên hãy ghé trực tiếp cửa hàng để mua sắm thỏa thích luôn nhé. Địa chỉ là số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. – hoặc truy cập website Chiaki.vn.

Xem thêm tại đây: https://maydoduonghuyettainha.com/co-nen-mua-may-do-duong-huyet-3-trong-1/

Comments are closed.