Chọn rèm cửa sổ rộng và những điều bạn chưa biết

Chọn rèm cửa sổ rộng và những điều bạn chưa biết

 Với những căn phòng sở hữu những ô cửa rộng, việc đón nắng mai vào sáng sớm chắc chắn sẽ luôn mang đến cho bạn một cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn bao giờ hết. Tuy nhiên bù lại đó, cửa sổ rộng cũng đồng nghĩa với việc đón nhiều ánh nắng mỗi ngày, khiến không gian nhà trở nên oi bức trong những ngày hè nắng gió. Bởi lẽ đó, chọn rèm cửa sổ mang công năng che nắng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết mà bạn nên lưu tâm, chú ý.

Thực tế, nhắc đến rèm cửa sổ là chúng ta nhắc đến những công dụng cơ bản gồm cản nắng, cản nhiệt, bảo vệ sự riêng tư và đáp ứng tốt yếu tố thời trang, tranh trí. Từ đây, chọn rèm cho ô cửa rộng không hề khó, tuy nhiên vẫn cần đảm bảo tuân theo một vài quy tắc nhất định bằng cách áp dụng những cái tên phổ biến sau đây:

1. Sử dụng chất liệu vải cho rèm cửa sổ rộng

Đây vốn là loại rèm phổ biến hơn cả bởi tính thẩm mỹ luôn được đáp ứng một cách tối đa. Với những ô cửa lớn, bạn nên chọn rèm có màu sắc tương xứng với màu tường. Đồng thời, chất liệu vải nên mềm, bay bổng để giảm thiểu cảm giác nặng nề mà rèm mang lại.

2. Mành cửa

Tiếp theo, một gợi ý hấp dẫn cho rèm cửa sổ lớn mà chúng ta không thể bỏ lỡ đó chính là mành cửa. Các chất liệu được ứng dụng phổ biến gồm tre, nữa… vừa mang khả năng làm đẹp, vừa khá thân thiện đối với môi trường. Đặc biệt, nhiều người cho rằng rèm lá dọc chính là sự lựa chọn ưu việt nhất cho loại cửa sổ này.

Nhìn chung, sựa lựa chọn rèm cửa sổ rộng khá phong phú và đa dạng. Trong trường hợp bạn cảm thấy rắc rối, chưa tìm được hướng đi hài lòng hơn cả, hãy liên hệ annzio home để nhận được tư vấn tốt nhất bạn nhé.

 

Comments are closed.