Chị ấy đến ngay khi Cơm Có Thịt nhờ góp ý kiến và thông tin để họp bàn cách mang thịt cho học sinh vùng cao

Chị ấy đến ngay khi Cơm Có Thịt nhờ góp ý kiến và thông tin để họp bàn cách mang thịt cho học sinh vùng cao

Chị ấy đến ngay khi Cơm Có Thịt nhờ góp ý kiến và thông tin để họp bàn cách mang thịt cho học sinh vùng cao. Cô sinh viên óng ả khoa Toán Cơ MGU xưa giờ tóc bạc nhiều. Trong túi là cái khăn len đan dở. Các chị rủ nhau đan khăn len cho học sinh vùng cao. Đã đan 2 ngàn cái. Lúc nào, đi đâu cũng có cái khăn đan dở trong xách. Vừa ngồi nói chuyện vừa đan. Ra cửa, chị ấy nói “Mình sắp rụng tóc rồi”, rồi quờ tay lên đầu “Đấy, rụng rồi đây này”. Chị kể đã bắt đầu liệu trình hoá trị. Rồi chị đi bộ về, trong ánh nắng rưng rưng lẫn bóng cây dọc đường Hoàng Hoa Thám.

14 thoughts on “Chị ấy đến ngay khi Cơm Có Thịt nhờ góp ý kiến và thông tin để họp bàn cách mang thịt cho học sinh vùng cao

  1. chị PVDH. người đã cùng đội tuyển VN đi thi toán Quốc tế đoạt giải rất cao, mang vinh dự cho nước nhà, lứa học sinh chúng em rất kính nể hồi đó. chúc chị nhiều sức khỏe. nhiều niềm vui. e xin ủng hộ 1 con lợn vào quỹ CCT anh T.D.T

  2. Rất cảm ơn các bạn vì những lời chúc tốt lành. Tôi vẫn vui vẻ khỏe mạnh mà. Phê bình bạn Tuấn làm lộ bí mật quốc gia, he he.

  3. Nghe anh Tuấn tả vụ đan len là em liên tưởng ngay đến Bộ Luyện kim của chị Diem Hang Phan Vu. Nhưng đúng là em ngẩn ngơ cả người khi đọc tiếp những dòng sau đó.
    Chị thật dũng cảm và kiên cường. Em khâm phục chị lắm ạ.
    Em mong chị luôn mạnh khỏe và vui vẻ

Comments are closed.

Comments are closed.