THẤT BẠI TRONG TƯ DUY

THẤT BẠI TRONG TƯ DUY

THẤT BẠI TRONG TƯ DUY .
Hoàng Khải kinh doanh lụa tơ tằm cũng đã ngót ngét trên 30 năm nhưng có 1 điều làm Hoàng Khải băn khoăn và trăn trở là vào lúc đó cách đây khoang vào 25 năm trước khi cả nước chỉ có 1 nhà máy dệt lụa rất quy mô ở thị xã Bảo Lộc dưới sự bảo hộ của nhà nước có tên là VISERI , Và lúc đó Hoàng Khải cũng đã bắt đầu có những mối quan hệ làm ăn và mua sản phẩm của nhà máy này nhưng với mẫu mã thiết kế thì Hoàng Khải thuê người nước ngoài làm cho . Cho đến những năm 80 thì nhà máy làm ăn thua lỗ do sự đầu tư dàn trải của bộ máy lãnh đạo đã dẫn đến phá sản . Và chinh lúc đó Hoàng Khải đã nảy ra ý định là mua nhà máy dệt đó và sẽ làm lại từ đầu nhưng do có sự nhút nhát và không có 1 sự quyết tâm nên bỏ lủng lại cơ hội có 1 không hai này vì lúc đó giá rẻ như cho ( đương nhiên khi vực lại nhà máy đó thì phải tạo nên1 bộ máy nhân sự , vốn và đầu ra cho sản phẩm ) . Và cho mãi đến tận bây giờ Việt Nam mình vẫn chưa có 1 nhà máy dệt lụa nào cho ra hồn . Những trăn trở đó thực sự nó vẫn đeo đuổi Hoàng Khải mãi cho đến tận bay giờ . Nhưng muộn còn hơn không , ngày kia đầu tuần sau sẽ có những cú điện thoại cầu nối cho 1 sự việc quan trọng tuy đắt hơn nhưng thực sự có thể làm cho Mình được mãn nguyện . SỐNG CÙNG TƯ DUY MỚI .

17 thoughts on “THẤT BẠI TRONG TƯ DUY

 1. Bác Khải? Làm sao để thắng đc nỗi sợ thất bại lúc khởi nghiệp của bác???

 2. o Quan 12 co 1 cty gia dinh da nhap toan bo he thong may moc det hien dai nhat cua Nhat ve san xuat..

 3. Vậy là sẽ có một nhà máy lụa tơ tằm mới của Việt Nam mang tên ” Khai Silk” … Mình sẽ làm từ khâu nuôi tằm dệt vải và thiết kế phải ko Anh và qtrong nhất vẫn là đầu ra cho sản phẩm .. Ý tưởng tuyệt vời Anh à..))) Cuối tuần thật vui Anh nhé )))

 4. Vậy từ ngày kia sẽ hình thành 1 hình hài công ty dệp có tầm với tâm của anh Hoàng Khải _ Chúc mừng anh , chúc mừng tư duy mới _ Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp

 5. Hoàng Khải Da ten Công ty cổ phần đầu tư phát triển Thiên Nam Anh nha

 6. Em thích tư duy không ngừng bước tới của Anh
  em có suy nghĩ nếu ngày xưa anh làm thì bgio nhiều khi lại không có anh Hoàng Khải của ngày hôm nay
  Thân Chúc Anh có thương vụ thành công

 7. Em hoàn toàn đồng ý với anh. Theo em ở đây nó có những điểm khác nhau là: “ỉ i và tự phát” “trách nhiệm và vô trách nhiệm”có phải không anh???

 8. Mong anh vực lại được nhà máy và công ty để một ngày em và má em được về thăm. Mẫu dệt xưa ưng lắm mà ít mẫu và hạn chế khổ vải. VISERI – KHAISILK anh Hoàng Khải nhé.

  Con của cựu nhân viên VISERI

 9. Văn e kg hay
  Nên chỉ biết nói là Tuyệt vời và ngưỡng ngưỡng mộ ạ

Comments are closed.

Comments are closed.