Mỗi lần gặp vấn đề gì đó về tâm linh không hiểu lắm thì lại phải sang gặp cô bạn này giới thiệu với mọi người đây là bạn thân của Nở

Mỗi lần gặp vấn đề gì đó về tâm linh không hiểu lắm thì lại phải sang gặp cô bạn này giới thiệu với mọi người đây là bạn thân của Nở

Mỗi lần gặp vấn đề gì đó về tâm linh không hiểu lắm thì lại phải sang gặp cô bạn này giới thiệu với mọi người đây là bạn thân của Nở , người đã dẫn lối cho Nở trên con đường nhà văn chuyên viết về tâm linh ma mị.
Hihi lần nào sang gặp cũng chỉ muốn được nghe bạn đấy kể chuyện cả ngày thui

4 thoughts on “Mỗi lần gặp vấn đề gì đó về tâm linh không hiểu lắm thì lại phải sang gặp cô bạn này giới thiệu với mọi người đây là bạn thân của Nở

 1. Các bạn à, cho m chia sẻ chút. Trong mấy ngày m đọc những câu chuyện tâm linh về ma quỷ, bùa ngải, m nghiệm ra điều này: Ko nên biết về cái thế giới ấy là điều tốt. Vì sao? Vì nếu chúng ta nghĩ đến thế giới ngầm ấy nhiều, thì người âm họ sẽ ‘linh cảm’ được chúng ra và dần dần sẽ ‘dính líu’ đến chúng ta, rồi ta sẽ rất dễ bị ám ảnh, tinh thần bất an sống ko yên, ngủ ko ngon giấc.
  Còn nếu ai vía yếu, căn cao thì điều trên là khó tránh khỏi, đành phải chịu đựng. Ai may mắn ko bị như thế thì đừng nên tìm hiểu sâu quá làm gì, ảnh hưởng đến cuộc sống dương thế của mình.
  Đôi điều muốn nói, thân!

  1. Đơn giản thôi, thử hỏi nếu ngày nào mình cũng sống trong lo sợ (sợ ma sợ quỷ) thì liệu cuộc sống mình có tốt đc ko em?.
   Khi ta sợ, tức là phần ‘hồn’ của ta ko ổn định, khi đó ma lực bên ngoài dễ xâm nhập vào phần xác của ta hơn.
   Hơn nữa, người âm họ ko muốn ta biết sự tồn tại của họ đâu. Ta càng sợ, họ càng hù dọa, dù biết thì cũng nên tỏ ra thờ ơ, tỏ ra là mình ko biết.
   Đó là suy nghĩ riêng của chị thôi, chị muốn chia sẻ vậy.

 2. Chị cũng thế đấy, nên phải kìm lại. Người ta bảo đi chùa, làm việc thiện để tâm được ‘thanh tịnh’, hiểu sâu ra là để tinh thần mình được thoải mái, ko bị ám ảnh về cái xấu. Kiểu như là để ‘tự tin’ sống ấy.
  Khi tinh thần thoải mái vững vàng, tin vào điều tốt đẹp thì cái xấu khó xâm nhập vào mình.
  Bản chất sâu xa của việc đi chùa là vậy.

 3. um, nên chị em m nên đọc những gì vui tươi yêu đời em à, thú thật mấy ngày đọc chị cũng ám ảnh hay mơ và ngủ ko ngon gì hết. Đúng là chỉ vì cái tội tò mò 😀

Comments are closed.

Comments are closed.