Máy rửa mặt MiNi Sale Off Có Sẵn ❤️

Máy rửa mặt MiNi Sale Off Có Sẵn ❤️

Máy rửa mặt MiNi Sale Off Có Sẵn ❤️
Máy rửa mặt mini được làm bằng silicone kháng khuẩn, sử dụng công nghệ rung T-sonic 8000 lần 1 phút (theo hãng quảng cáo) và loại bỏ tới 99.5% vi khuẩn.
Dòng Mini 2 có 3 bề mặt silicone khác nhau và 8 tốc độ phù hợp cho từng vùng khác nhau trên mặt cũng như nhu cầu làm sạch.
Chế độ rửa mặt được set trong vòng 1 phút, cứ 15s máy lại dừng 1 chút để báo ng dùng thay đổi vùng da, sau 1 phút sẽ báo hiệu để kết thúc chu trình rửa mặt. Nếu muốn dùng tiếp vẫn được, và sau 3′ thì máy sẽ tự động tắt.
Mình thường dùng 15s cho mỗi bên má, 15s cho trán và 15s cho vùng mũi và cằm. Ngoài ra sau đó bonus 15s cho vùng cổ.
Pin dùng được tới 4-6 tháng.
Lần đầu tiên mình dùng chưa quen với việc rung nên khi cầm ở tay cảm thấy nhột nhột=)) sau dần thì không vấn đề gì. Buổi sáng thì mình thường dùng tốc độ chậm (vì mới ngủ dậy nên cũng ko cần làm sạch sâu gì cho lắm) còn buổi tối thì dùng tốc độ nhanh để làm sạch sâu hơn. Thi thoảng 2 tuần 1 lần mình dùng mặt sau của máy (với đầu silicone to và cứng hơn) cùng facial scrub để tẩy da chết 1 cách sạch sẽ. Để tránh tình trạng bị xệ da thì mọi ng nhớ dùng theo chiều từ dưới lên trên.
Ơn trời vì em đã đến bên đời chị. Lúc đầu mình dùng kiểu hơi thất vọng chút, kiểu nghĩ “hóa ra chỉ có vầy thôi à”. Vì khi bật máy và căng mắt nhìn vào lông silicone mình chả thấy nó rung gì hết (thực ra vì mắt không nhìn thấy được), lại tưởng bị lừa=)). Công nhận là rửa bằng máy xong cảm giác rất khác so với rửa bằng tay, như là từng lỗ chân lông được làm sạch ấy. Nhưng mình bắt đầu nhận ra tác dụng của nó sau tầm 3 tuần khi sờ lên mặt không còn thấy sần sần của mụn ẩn nữa còn mụn đầu đen cũng như sợi bã nhờn ở mũi cũng đỡ hẳn. Và từ sau đó thì thấy dùng máy nó cứ thiếu thiếu. Những khi có mụn thì mình vẫn dùng máy (nhưng ở tốc độ chậm) không thấy bị đau hay rát gì cả. Nên là nếu bạn bị mụn thì vẫn dùng dc vô tư nha.
Hang Có sẵn Giá Sale:350k/c
sỉ sll inbox
call:0932458998
See Translation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *