La vita è bella: Không thể tin được

La vita è bella: Không thể tin được

La vita è bella: Không thể tin được! Trong top sách du kí bán chạy nhất của mạng đặt hàng tiki.vn tháng này, “Nghìn ngày nước Ý, nghìn ngày yêu” của mình đang đứng đầu. Đứng sau về khả năng tiêu thụ là sách của cô bạn Phuong Mai Nguyen, và thứ ba là của Đinh Hằng, một cô gái rất chịu khó đi và viết (Đứng thứ 8 trong top 10 là cuốn “Nước Ý, câu chuyện tình của tôi”, được xuất bản tầm này cách đây 5 năm, nhưng liên tục được tái bản từ đó đến giờ). Ngạc nhiên nhất là tiki xếp cuốn “Nghìn ngày…” của mình đứng thứ 17 trong… top 100 tiểu thuyết lãng mạn bán chạy tháng này.
Cám ơn mọi người đã đọc sách của mình, và trong những ngày cực kì bận rộn này, mình sẽ cố gắng thu xếp một buổi nào đó kí sách cho những ai đã có sách của mình nhé, bất kể là cuốn nào, “Nước Ý, câu chuyện tình của tôi”, “Phút 90++” và “Nghìn ngày nước Ý, nghìn ngày yêu”. Tầm chiều Chủ nhật này, ở Phố sách Hà Nội, có được không nhỉ?
Tầm cuối tháng 5, đầu tháng 6, cũng có thể mình sẽ có một khoảng thời gian ngắn ở Sài Gòn. Khi ấy, mình kí sách cho các bạn ở Sài Gòn nhé. Thời gian và địa điểm cụ thể (ở Sài Gòn, kí sách chỗ nào hay nhỉ?), mình sẽ thông báo sau nhé….
#quanrachbansach

22 thoughts on “La vita è bella: Không thể tin được

  1. Ở nước ngoài thì chỉ còn cách là nhờ người quen mua rồi mang sang trao tận tay thôi cháu. cháu đang ở đâu?

  1. Vụ đó anh có thông báo trên FB rồi mà. Nhưng chắc em không theo dõi rồi,

  1. Trừ Nguyễn Nhật Ánh sống bằng nhuận bút bán sách ra, không ai giàu từ bán sách đâu….

 1. Tien Nguyen Tiếc quá nhỉ. Chú vừa có cậu em bay sang Incheon xong. Nếu biết trước, chú sẽ nhờ cậu ấy chuyển cho. Cháu xem có ai quen sắp sang HQ không.

 2. Vâng, cám ơn chú, chúc chú khỏe, chia sẻ nhiều câu chuyện nhân văn, bổ ích nữa.

 3. Thì anh cứ bảo a mua vàng hay gửi ngân hàng có sao đâu anh … làm gì mà p phân trần :))

 4. Em đã có 2 cuốn của anh, kèm chữ ký tác giả, đọc thấy lôi cuốn, tiếc là vẫn ít tjan đọc quá

 5. Anh ơi, em đang làm chương trình Ngày Hội Sách cho học sinh của em, em xin phép share lại những bài viết của anh liên quan đến sách trên page của trung tâm em anh nhé. Em cảm ơn ạ.

Comments are closed.

Comments are closed.