Hôm nay (5

Hôm nay (5

Hôm nay (5.5), Tổng công ty bay Trực thăng Việt Nam tiến hành bay kiểm tra sân đậu trực thăng của tòa nhà Times Square ở 22-36 Nguyễn Huệ, Q1 Tp.HCM; nhằm kiểm tra, đánh giá các thông số kỹ thuật của bãi đậu, thông số đường bay, phương thức bay khi trực thăng hạ/cất cánh.
Đây là tòa nhà tư nhân tại Tp.HCM đầu tiên được Bộ Tổng Tham mưu QĐND Việt Nam đồng ý cho phép xây dựng sân bãi trực thăng trên nóc và mở đường bay để phục vụ bay hàng không chung, cứu hộ cứu nạn, phòng chống thảm họa, bay cấp cứu y tế ở độ cao thấp trong vùng trời thành phố. Ơ, mà chỗ này tiện nhất là mấy anh bên UBND gần đó tránh kẹt xe nếu ưng ra Tân Sơn Nhất ^-^
– Chuyến bay kiểm tra được thực hiện từ 8:45 – 9:30 bằng máy bay trực thăng EC155B1, do Cục Hàng không Việt Nam cấp phép cho Tổng CT bay Trực thăng Việt Nam (Công ty Trực thăng miền Nam), thực hiện!

15 thoughts on “Hôm nay (5

    1. Có tàu ngầm kilo đậu ở bến Bạch Đằng sẵn rồi khi có biến

  1. Tại ks the Riverie đó chị, ks 6 sao dát vàng của bên vợ ca sĩ Thanh Bùi à.

  2. Hồi trước em toàn đi làm bằng máy bay này, tháng nào cũng đi. Cái dòng này chỉ chở được khoản 10 người. Đi Super Puma thích hơn. Nhưng nhìn chung là rất rất ồn, bay chơi thì được, bay dài trên 2 tiếng là banh cái lổ tai.

    1. Cái này ai làm ngoài giàn khoan biển cũng đều bay mà, nó như cái xe bus chở kỹ sư đi đổi ca thôi, chẳng có gì ghê gớm. Thành phố nên trang bị để phục vụ công tác cứu hộ, cứu nạn, cấp cứu…

  3. không biết chị Lê Nguyễn Hương Trà có thông tin gì về VTP ko?

  4. sân đậu trực thăng của tòa nhà Times Square – phía xa là đường Hàm Nghi

Comments are closed.

Comments are closed.