– Hãy định hướng cho mình 1 cv tay trái nhưng lại có thu nhập cao hơn tay phải . Vạch ra 1 con đường mới tương lai mới cho bạn và con của bạn .
7 GIÁ TRỊ QUYỀN LỢI TRONG CÔNG VIỆC ORIFLAME.
GIÁ TRỊ QUYỀN LỢI 1: Lợi Nhuận Tức Thì Từ Việc Làm Thẻ Thành Viên với oriflame đó là 23% ( Bạn Mua 1tr chỉ trả cty 770k )=== ) ban được bỏ túi 230k luôn
hoặc Nếu bạn mua dùng Thì Bạn Tiết Kiệm Được 23% – Còn Nếu Bạn Dùng Thấy Hay Thấy Tốt Bạn Kinh Doanh sẽ Được Lợi Nhuân Tức Thì 23%.
===) Đây là khoản lợi nhuận hấp dẫn ban đầu mà rất nhiều bạn gia nhập vì lợi ích này
Vì vậy cả nhà không nên bất ngờ khi tvv khi mới ra nhập hay dành nhiều thời gian đi bán hàng để lấy lợi nhuận 23%.
GIÁ TRỊ QUYỀN LỢI 2: Đó là Chiết Khấu Tháng từ 3% – 21%
Với Từng Mức 3% – 6% – 9% – 12% – 15% – 18% – 21% chúng ta sẽ nhận được Những Khoản Thu Nhập Công Bằng Tương Ứng
Đây là Ngành Kinh Doanh Công Bằng Chân Chính ( Lợi Nhuận Chúng Ta Nhận Được Từ Công Việc Thông qua Việc Lưu Thông Sản Phẩm Chứ KHÔNG PHẢI Thông qua việc LÔI KÉO DỤ DỖ người tham gia đóng tiền.
==> Vì vậy cả nhà yên tâm về sự chân chính của cv kinh doanh oriflame.
Các bạn hãy nhớ thu nhập chúng ta nhận được từ oriflame là thu nhập mà mỗi chúng ta phải nỗ lực có đc. do cta tạo ra doanh thu cho cty và cty trả công cho những gì ta đã làm và phấn đấu…
Vì vậy hãy tự hào về nó.
Định kiến về ngành Kinh doanh TRỰC TIẾP( HAY CÒN GOI LÀ ĐA CẤP) luôn tồn tại
===) Quan trọng là bạn phải biết cty mình tham gia là cty chân chính hay không , trả thưởng minh bạch hay không?
GIÁ TRỊ QUYỀN LỢI 3 trong oriflame:Khị mọi người đạt chức danh Manager 12%, 15%,18%,21%, chúng ta sẽ nhận được séc thưởng chức danh TƯƠNG ỨNG 2trieu, 4 trieu, 6 trieu,,10trieu
GIÁ TRỊ QUYỀN LỢI 4
Cty có những chương Trình Quà Tặng Dành cho TVV mới Tham Gia Trong Vòng 3 tháng đầu Tham Gia Mỗi Tháng Tạo ra 1 doanh số Tích Cực 100BP ( 1,5 tr ) cả nhà sẽ được nhận chương trình chào mừng.
==>Tháng thứ nhất: cả nhà đạt 100Bp trong vòng 30 ngày đầu tiên cả nhà sẽ nhận được cơ hội chọn sp bất kỳ trên catalo ( Trừ sp Wellness và máy rửa mặt Skinpro ) với giá bán lẻ k áp dụng ctrinh km nào trên catalo là 600k mua với giá 99k
==> Tháng Thứ 2: cũng 100Bp cả nhà đc chọn sp 800k mua với giá 99k.
==>Tháng thứ 3 :vẫn là doanh số 100Bp cả nhà sẽ được mua tối đa 2 sản phẩm tổng tiền là 1tr mua với giá 99k.
Đó là Chương Trình Quà Rất Hấp Dẫn mà mỗi chúng ta lên phấn đấu cả nhà nhé.
Để đạt được chương trình quà này cả nhà có thể học kiến thức về sản phẩm , cách bán hàng hiệu quả do bảo trợ và nhóm hướng dẫn. Bạn cam kết để tạo ra doanh số 1,5tr giá gốc mỗi tháng không khó !!
GIÁ TRỊ QUYỀN LỢI THỨ 5 : Du Lịch Miễn Phí Với Oriflame
+) Hội nghị trong nước là Director seminar , tại 1 khách sạn 5 sao trong vòng 3 ngày 2 đêm hoàn toàn Miễn Phí ( Giá Trị Chuyến Đi Năm 2018 này là 18Tr )
GIÁ TRỊ QUYỀN LỢI 6: Hãy trở thành Gold Director để có cơ hội nhận XE TAY GA VÀ SEC THƯỞNG TIỀN MẶT 40TRIEU với oriflame
Còn cao hơn nếu Bạn tiến tới chức danh Diamond director ( có 6 chân 21% ) bạn có cơ hội nhận XE OTO TRỊ GIÁ 1.5 TỶ hoặc nhận NHÀ với oriflame.( NGoài ra ban còn nhận luôn 1 chuyến du lịch nước ngoài MIỄN PHÍ trên DU THUYỀN 5 sao )… LUC NÀY BAN CÓ THỂ NGHỈ HƯU VÀ K CÀN LÀM VIỆC NỮA MÀ MỖI THÁNG CTY VẪN TRẢ CHO BAN MỨC LƯƠNG HƯU TỪ 80-100TRIEU/1 THÁNG… NGOÀI RA SỐ CÒN DC KẾ THỪA SỐ TIỀN LƯƠNG NÀY CHO CON CHÁU SAU NÀY ĐẾN ĐỜI KIẾP MÀ K CẦN LÀM NỮA….
GIÁ TRỊ QUYỀN LỢI 7: Giá Trị Con Người
Đó Là Giá Trị Hoàn Thiện Bản Thân.
Rất nhiều anh chị, các bạn trẻ sau khi tham gia công việc Oriflame đều nhận thấy bản thân mình: TỰ TIN, SUY NGHĨ TÍCH CỰC,DỄ TÍNH, XINH ĐẸP , TĂNG KỸ NĂNG GIAO TIẾP, CON NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH HƠN.
Trên Đây Là Những Giá Trị Lợi ích và Công Việc Kinh Doanh oriflame đem lại.
cả nhà hãy dành thời gian kéo lên xem lại và đọc kỹ
===> Từ Đó Xác Định Lại Xem Mình có Nên Giành ra 1-2h Rảnh Rỗi để có thể học và làm Nghiêm Túc Với Cv Kinh Doanh Oriflame hay Không ???? Các Bạn Bảo Trợ Luôn Sẵn Sàng Hổ Trợ Cả Nhà Khi Cả Nhà Sẵn Sàng .
– LIÊN HỆ VÓI MÌNH ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN TỐT NHẤT
See Translation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *