10 giờ tối là giờ tốt nhất để đi ngủ nếu muốn da đẹp

10 giờ tối là giờ tốt nhất để đi ngủ nếu muốn da đẹp

10 giờ tối là giờ tốt nhất để đi ngủ nếu muốn da đẹp, tóc dày, móng tay bóng, không quầng thâm, và vv. Vv… những thứ khác! Nếu ngủ sau 10h tối sẽ xấu xí mắt thâm như ăn đấm giống Thanh đó! Ghê lắm! Thậm chí mặt mũi thiếu ngủ sẽ nhăn nhó như bị chó cắn! Chân tay thì mệt mỏi rã rời, cảm thấy cuộc đời bế tắc
Bây giờ Thanh đi tẩy trang rồi đi ngủ! Để được đẹp, tóc bồng bềnh sóng vỗ! Nha!
❤️Cách tẩy trang của Thanh như sau:
– Bạn dùng bông tẩy trang khoảng 6-10 cái ( miếng ), thấm đẫm nước tẩy trang Bioderma nắp hường ( không biết viết tên Bi ô đờ ma đúng không? ). Nhẹ nhàng lau môi trước, mắt và chân mày sau. Rồi lau khắp mặt. Đừng ki bo keo bửn kẹt xỉ bủn xỉn mà lau có 2-3 cái nó không sạch đâu! Lau hết 10 cái bông đi nha má nụ!
– Tiếp đó bạn lấy nước vỗ nhẹ lên mặt.
Tẩy trang chưa dừng ở đó! Đừng tin mấy con mẹ trên mạng bảo dùng nước tẩy trang xong là sạch! Không có đâu! Chúng nó lừa đấy!
– Lấy một lượng vừa đủ ( khoảng 2-3cm ) Make up be Gone của Trilogy mát xa đều trên mặt ( nó là tẩy trang dạng balm – sáp ). Sau khi mát xa khoảng 1-2 phút, lấy khăn ấm nhẹ nhàng lau hết lớp sáp đi. Đây chính là bước tẩy trang sâu thăm thẳm!
– Kế đến, vỗ nhẹ nước lên mặt ( lần nữa) , rồi cho sữa rửa mặt ra lòng bàn tay hoặc nhà đại za có máy rửa mặt thì sử dụng ở bước này. Thoa đều sữa rửa mặt lên rửa cho sạch cái mẹt mâm của bạn đi!
Rồi, lấy khăn cotton sạch hoặc khăn xô em bé, khăn khô í, nhẹ nhàng chậm chậm lên cho khô mẹt!
Rồi, thoa kem dưỡng da siêu cấp DR Marshmallow lên để trẻ lâu trước khi đi ngủ!
( Không lười thì có thể đắp mặt nạ Dr Marshmallow thần thánh hoặc thoa serum, hay rosehip oil trước rồi mới thoa kem nha! Lười quá thì đành chịu ! )
Nếu nhà có yến thì uống 1 chén yến sau khi đánh răng! Cho nó thanh thoát nha! Còn không có thì uống 1 ly nước ấm nhỏ thoai để ngủ ngon! Đừng uống nhiều tè nguyên đêm cho mà chít!
Xoã tóc ra như 1 con điên rồi nằm xuống cái gối đã được giặt sạch 2 ngày thay vỏ gối 1 lần ấy nhé! Không thay vỏ gối thường xuyên mặt sẽ mụn như chó ghẻ đó nha!
Xoã tóc thì tóc mới mọc! Đi ngủ buộc tóc là đầu trọc nhanh hói lắm đó!
Sáng dậy, đánh răng xong lại rửa mặt bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ ( Thanh dùng Cream cleanser ) và lau khô bằng khăn xô! Uống 1 ly nước ấm! Rồi mở tủ lạnh lấy 1 chai Nucos Spa uống nữa nha!
Bầu thì nhớ ăn sáng xong hả họng nuốt thêm 2 viên vitamin bầu nhé!
Bye!
Gút nai!
From mẹ bầu with lớp!

25 thoughts on “10 giờ tối là giờ tốt nhất để đi ngủ nếu muốn da đẹp

 1. Đúng rồi đó chị cũng các bước như vậy và cố gắng thêm máy thẩm thấu serum mah lười quá

  1. Em cũng lười lắm nên hôm bôi hôm ko! Có hôm còn tẩy trang xong lăn quay ra luôn

 2. Chị có bị rụng tóc sau sinh ko ạ . Vs lại chị có dùng sp gì để làm giảm rụng tóc ko. Chỉ e với

  1. Riêng Nucos spa thì bsi khuyên uống buổi sáng! Vì Nucos là collagen có vitamin C làm sáng da nên là uống buổi tối sẽ khó ngủ!

  1. Thích lắm nhưng hơi đắt! Hơn 2 triệu 1 hũ nhưng thích thì ko thể nào mà miêu tả hết đc

 3. Vũ Phương Thanh hihi, thích đến nỗi thế thì e phải nhích ngay. Sắp mua hết các loại mặt hàng ở La Bore òi

 4. Thanh bảo nè rửa mặt ko lâu đâu, tầm 10 phút là xong hết các bước Thanh nói ( tính cả đi tè luôn ) nên ko cần chăm lắm! Thôi 10h 1 phút rồi ngủ đây! Bai!

  1. chị ơi chị biết loai thực phẩm chức năng nào uống để giảm rụng tóc sau sinh không, e rụng muốn hói luôn, đúng là như phim kinh dị

 5. Nhà mình có bán dầu gội, dầu xả và viên uống biotin giảm rụng tóc, kích thích mọc tóc con hàng xách tay Úc. Ib mình nếu b có nhu cầu nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *