⛔️HÀNG NHẬT CÓ SẴN :

⛔️HÀNG NHẬT CÓ SẴN :

⛔️HÀNG NHẬT CÓ SẴN :
⛔️HADA CRIE N4000
Hàng có sẵn- ĐA CÔNG DỤNG TRONG 1 CHIẾC MÁY: MASSAGE DA – TẨY DA CHẾT – ĐẨY DƯỠNG CHẤT – SE LỖ CHÂN LÔNG
‼️Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ có một chiếc máy có thể làm được tất cả mọi việc: massage da mặt, tẩy da chết, hút sạch bụi cùng tàn dư mỹ phẩm, đẩy dưỡng chất vào sâu trong da, làm se lỗ chân lông⁉️
Em nghĩ các chị em làm spa nên sở hữu em máy thần thánh này ạ!
✅Với máy massage 2 đầu nóng/lạnh Hada Crie N4000 đến từ Nhật Bản, từ nay, bạn có thể dễ dàng massage chăm sóc da mặt bất cứ lúc nào, hiệu quả như làm tại các spa uy tín.
✅Hada Crie N4000 được tích hợp rất nhiều công dụng vượt trội mà những chiếc máy rửa mặt hoặc massage thông thường chưa thực hiện được:
1⃣Làm sạch nóng: sử dụng công nghệ rung tạo Ion với tần số rung 1200 lần/giây, tạo các ion dương, nhờ đầu nóng, mở lỗ chân lông, để dễ dàng hút các bụi bẩn, tàn dư mỹ phẩm nằm sâu dưới da, nếu chăm sóc bình thường sẽ không thực hiện được.
2⃣Dưỡng ẩm nóng: ở bước làm mềm da và đẩy dưỡng chất, các thành phần dinh dưỡng sẽ được đẩy sâu vào trong da, giúp da thấm hút chất dinh dưỡng tốt hơn
3⃣Mặt nạ nóng: có nhiều lựa chọn để đưa các thành phần dưỡng ẩm vào da, như sử dụng mặt nạ giấy, kem dưỡng, hay nước hoa hồng. Nhờ đầu nóng mà các thành phần thẩm thấu được vào sâu trong da hơn.
4⃣Làm mát: đây là chế độ chăm sóc hàng tuần. Ở chế độ này đầu lạnh sẽ được làm lạnh xuống thấp hơn 10 độ C so với nhiệt độ phòng giúp cho quá trình thư giãn và tái tạo làn da hiệu quả hơn, đặc biệt là nếu bạn có làn da có lỗ chân lông to sử dụng bước làm mát này sẽ giúp thu nhỏ lỗ chân lông, sớm có da mịn màng gợi cảm hơn.
Cơ hội dùng N4000 giá rẻ nhất thị trường, hàng chính hãng 100% – Mã vạch: 4526044010011
Giá thị trường: 6.5tr- 8.2tr
❌Giá em bán: 5xxxx
See Translation

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *